“Engaging with Teachers”: Buổi lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam có 1-0-2 của nhà Ong

16:06 21/11/2023

Trong không khí hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên mọi miền Tổ quốc, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội long trọng tổ chức chương trình “Engaging with Teachers” với sự tham gia của hơn 500 cán bộ, giảng viên và sinh viên. 

Mang trong sứ mệnh cao cả là người truyền tải tri thức cùng với trái tim nhiệt huyết yêu nghề, đối với mỗi thầy cô FPT Polytechnic, sự trưởng thành và sự phát triển từng ngày của sinh viên là niềm hạnh phúc và động lực to lớn để thầy cô tiếp tục cống hiến. Tháng 11 về cùng những hân hoan, mang theo những lời tri ân đặc biệt chào đón ngày 20/11, trường Cao đẳng FPT Polytechnic khởi động chuỗi hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Cung đình Huế”. 

Concept “Cung đình Huế” được áp dụng tại chương trình tri ân “Engaging with Teachers”

Triển lãm Sắc nước

Mở đầu chương trình, cộng đồng FPT Polytechnic Hà Nội đã cùng nhau khám phá triển lãm Sắc nước với sự tham gia của hơn 50 giảng viên và gần 1500 sinh viên K19 ngành Thiết kế đồ hoạ.

Không bị hạn chế trong việc sáng tạo ý tưởng và gò ép mình trong các chuẩn mực truyền thống, những bức tranh mà các new-bees mang đến đã khiến cho các thầy cô đi hết từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Từ việc không bị trùng lặp nhau về ý tưởng thiết kế đến nội dung cũng không hề giống nhau, mỗi bức hoạ đều mang một vẻ, một sắc thái độc đáo và lạ lẫm vô cùng.

Cuộc thi sáng tác STCo: Poly Song

Cuộc thi sáng tác âm nhạc Poly Song là một trong những điểm sáng đặc biệt nhất tại chuỗi sự kiện Tri ân Thầy cô – Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà Ong Vàng. 6 tiết mục với 6 bản hit có 1-0-2 được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp đã thực sự để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng. 

Một trong những tiết mục thu hút được đông đảo sự cổ vũ của các cán bộ, giảng viên nhà trường là tiết mục dự thi của “Team Ong Vàng” với bản hit “Cứ cố gắng là có Ong Vàng”. Trên nền nhạc bài hát gốc “Có không giữ mất đừng tìm”, 4 chàng trai đã thể hiện màn tương tác hết sức đáng yêu và vui nhộn. Nào là “Tất nhiên là ở Poly, tôi cũng buồn, tôi cũng vui, cũng tiếc nuối..” đến “Thế nhưng người có đâu hay, ở nơi này tôi thấy vui, thấy yêu đời”.

Lễ trao giải Poly Shine lần đầu tiên được tổ chức

Phá cách hoàn toàn và không theo một quy luật nào hết, Lễ trao giải có “1-0-2” lần đầu tiên được tổ chức nhằm tôn vinh những người thầy cô đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp trồng người. Tên giải thưởng lạ lẫm, những món quà hài hước nhưng tất cả đều mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Phần trao giải tưởng như nhàm chán với những màn đi lên đi xuống nhận giải lại chính là điểm đặc sắc tại Lễ tri ân “Engaging with Teachers”. Bất kể là gương mặt nào, chiến thắng hạng mục gì cũng đều được trao tặng giấy chứng nhận đi kèm một món quà siêu “dị”. Giải thưởng được chia thành hai hạng mục giải thưởng vinh danh phòng ban và giải thưởng vinh danh bộ môn.

Duy nhất ở Trường Cao đẳng FPT Polytechnic mới trao những giải thưởng “độc lạ” này dành cho các cán bộ phòng ban: Gói nem thính, gậy selfie, bông ngoáy tai, khẩu trang, mũ bảo hiểm,…

Không dừng lại ở đó, hạng mục giải thưởng vinh danh bộ môn còn chứa nhiều món quà “bá đạo” hơn. Nào là salonpas cho giải “Cột sống vàng”, thuốc ngậm ho cho giải “Hay ho”, dụng cụ cọ rửa bồn cầu cho giải “Chọc ngoáy”, rồi tạp dề, gói bột canh, vitamin tổng hợp… đều khiến khán giả phải vỗ tay cười rần rần. 

Văn nghệ “xì teen”

Đặc biệt, cuộc thi “Show your teacher talent” với các tiết mục văn nghệ do chính thầy cô giáo thể hiện được dàn dựng công phụ, chuyên nghiệp đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng.

Các bộ môn nhà FPT Polytechnic cũng được dịp “show” tài nghệ qua những tiết mục văn nghệ độc đáo. Không chỉ là những người giỏi chuyên môn, CBGV trường FPT Polytechnic còn vô cùng gần gũi và tài năng. bộ môn Thiết kế đồ họa, bộ môn Tiếng Anh và bộ môn Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng đều tham gia biểu diễn một tiết mục hát – nhảy. 

Khép lại buổi lễ tri ân với biết bao cảm xúc khác nhau, cán bộ giảng viên FPT Polytechnic đã có thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp tại chương trình. Nhân ngày 20/11, xin gửi đến các thầy cô những lời tri ân tốt đẹp nhất. Xin kính chúc các thầy cô thật mạnh khỏe để mãi là người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi sinh viên trên chặng đường kiến tạo hạnh phúc.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.