FPT Polytechnic cùng Techvify Việt Nam chính thức ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực CNTT

16:25 08/04/2022

Hôm nay (8/4), Cao đẳng FPT Polytechnic cùng Công ty Cổ phần Techvify Việt Nam đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Tham gia lễ ký kết, về phía nhà trường, có thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo, Thầy Trần Hữu Thiện – Trưởng Bộ môn Công nghệ Thông tin & chị Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội.

Về phía Công ty Cổ phần Techvify Việt Nam, đại diện tham dự có anh Nguyễn Xuân Hiếu – CEO Techvify cùng với các trưởng bộ phận trong công ty.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty Cổ phần Techvify Việt Nam.
Đại diện phía nhà trường
Đại diện doanh nghiệp
Anh Nguyễn Xuân Hiếu – CEO Techvify

Mở rộng cơ hội học tập, rèn luyện, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và tích luỹ kinh nghiệm, thời gian tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic kỳ vọng có thể hỗ trợ các bạn sinh viên đăng ký tham gia thực tập và làm việc tại Công ty Cổ phần Techvify Việt Nam.

Bên cạnh đó, đây cũng là bước đi quan trọng đối với Cao đẳng FPT Polytechnic trong quá trình cập nhật nội dung đào tạo, cải tiến chương trình giảng dạy để ngày càng phù  hợp hơn với nhu cầu thực tiễn từ nền kinh tế và đặc biệt là các doanh nghiệp.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt

Phát biểu tại lễ ký kết, thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa Nhà trường & Doanh nghiệp sẽ mang tới lợi ích lâu dài cho cả 2 đơn vị, trong đó, các bạn sinh viên sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất khi có cơ hội học tập, trải nghiệm kiến thức thực tế tại mỗi trường làm việc của Công ty Cổ phần Techvify Việt Nam.

Chia sẻ thêm về tầm quan trọng của hoạt động hợp tác này, phía Công ty Cổ phần Techvify Việt Nam khẳng định, đây là một trong những bước đi phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế, đáp ứng nhu cầu về tuyển dụng của doanh nghiệp. Đồng thời, phía doanh nghiệp cũng kỳ vọng sẽ tìm ra được những “nhân tài”, muốn gắn bó, phát triển cùng doanh nghiệp trong tương lai.

Đại diện Công ty Cổ phần Techvify Việt Nam “check-in” tại bức tường danh vọng FPT Polytechnic Hà Nội.

Công ty Cổ phần Techvifi Việt Nam được thành lập năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực CNTT, tập trung cung cấp các giải pháp: Offshore Development Center, Web App Development, Mobile App Development, Cloud services, Testing services…

Thị trường hoạt động chính của Techvifi Việt Nam là Singapore, Úc… Với mục tiêu “trở thành công ty phát triển phần mềm số 1 tại Việt Nam và vươn xa trên toàn cầu”, dự kiến trong thời gian tới, Techvifi Việt Nam sẽ mở rộng thị trường và bộ máy nhân sự lên đến hàng ngàn người.

Hy vọng, sự hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty Cổ phần Techvifi Việt Nam sẽ gặt hái được nhánh thành quả tích cực, mang lại nhiều lợi ích tới các bạn sinh viên!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *