FPT Polytechnic Hà Nội chính thức ra mắt CLB Lễ tân (FO – Bee)

19:22 30/11/2022

Vào ngày 23/11 vừa qua, bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức thành lập CLB Lễ tân (FO – Bee) dành riêng cho các bạn sinh viên Quản trị khách sạn tại nhà trường.

Hoạt động của bộ phận lễ tân luôn luôn là vấn đề được các quản lý nhà hàng, khách sạn quan tâm và được coi là trung tâm của khách sạn. Bộ phận lễ tân là nơi đầu tiên tiếp xúc của khách hàng, là bộ mặt của khách sạn, tạo nên những ấn tượng đầu tiên cũng như sau cùng cho khách hàng.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Hiểu được tầm quan trọng đó, mong muốn sinh viên trong nhà trường có thể được chỉ dạy bởi các giảng viên uy tín, đồng thời thực hành, tiếp thu những kiến thức thực tế trước khi tốt nghiệp, bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic Hà Nội đã cho ra mắt CLB Lễ tân (FO – Bee). Đây là môi trường giao lưu dành cho các bạn sinh viên Quản trị khách sạn, giúp các bạn trau dồi kiến thức, rèn luyện sự tỉ mỉ, nhạy bén với những vấn đề xuất hiện trong quá trình tiếp xúc, phục vụ khách hàng.

Buổi thành lập CLB FO – Bee có sự hiện diện của cô Phan Thị Việt Hà – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng các giảng viên bộ môn, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn. Tại sự kiện, các thầy, cô đã đưa ra những cách thức, định hướng hoạt động cho CLB trong thời gian tới, đặc biệt còn khích lệ, động viên tinh thần giúp các bạn có thêm nhiệt huyết hoạt động.

Buổi thành lập CLB Lễ tân (FO – Bee)

Sau quá trình bầu chọn, bạn Nguyễn Vĩnh Tài – Sinh viên kỳ 3 lớp HM18101 – hiện đang là nhân viên tễ Tân tại khách sạn 5 sao Grand Mercure Hà Nội đã vinh dự được trở thành tân chủ nhiệm CLB, chịu trách nhiệm điều hành và xử lý các vấn đề cũng như phát triển CLB.

Nguyễn Vĩnh Tài – Tân chủ nhiệm CLB FO – Bee

CLB FO – Bee sẽ hoạt động hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp trong tất cả các sự kiện giao lưu, đối ngoại của CLB, của bộ môn cũng như của trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Các thành viên trong CLB sẽ đều được huấn luyện các kĩ năng nghiệp vụ lễ tân, nguyên tắc giao tiếp, đối ngoại để luôn sẵn sàng tham gia hỗ trợ cho các hoạt động, sự kiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Hy vọng với những mục tiêu của mình, CLB FO – Bee sẽ không chỉ mang đến một làn gió mới, sự hứng khởi cho sinh viên mà còn mang đến những lợi ích to lớn cho bộ môn cũng như nhà trường! Chúc cho CLB FO – Bee sẽ phát triển thuận lợi trong thời gian tới nhé!

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *