FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức hội thảo “Strategies for Teaching Speaking Skills”

19:57 08/08/2022

Ngày 16/8 sắp tới, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ diễn ra hội thảo “Strategies for Teaching Speaking Skills” với sự góp mặt của tiến sĩ Roselind Wan – diễn giả đến từ trường Đại học Universiti Teknologi PETRONAS (UTP).

Hội thảo “Strategies for Teaching Speaking Skills” được đồng tổ chức bởi đơn vị FPT Polytechnic Hà Nội và Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế – Tổ chức Giáo dục FPT (SMIA). Chương trình có sự tham gia chia sẻ của diễn giả Roselind Wan – Tiến sĩ đến từ ĐH Universiti Teknologi PETRONAS (UTP) và các thầy cô giảng viên từ các trường đại học, cao đẳng, phổ thông cao đẳng thuộc khối giáo dục FPT (FPT Education).

Hội thảo “Strategies for Teaching Speaking Skills”

Với chủ đề “Strategies for Teaching Speaking Skills”, tiến sĩ Roselind Wan sẽ chia sẻ các chiến lược giảng dạy kĩ năng nói tiếng Anh, các nguyên tắc thiết kế hoạt động dạy nói trên thế giới cũng như những thông tin hữu ích về giảng dạy nói tiếng Anh lại Malaysia.

Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều chia sẻ có giá trị từ diễn giả góp phần nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của các chiến lược đúng đắn, phù hợp trong dạy nói. Ngoài ra, các thầy cô giảng viên của FPT Polytechnic và các đơn vị khác thuộc nhà FPT Education cũng sẽ có cơ hội chia sẻ, thảo luận những thách thức và giải pháp trong giảng dạy kĩ năng nói. Đặc biệt, cô Roselind cũng sẽ mang tới chương trình các cách tiếp cận để thiết kế hoạt động giảng dạy kĩ năng Nói hiệu quả nhất đang được áp dụng tại Đại học Universiti Teknologi PETRONAS.

Tiến sĩ Roselind Wan đến từ ĐH Universiti Teknologi PETRONAS (UTP)

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 16/8/2022, 8:00 – 17:00
  • Địa điểm: Hội trường nhà P – Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Để tham dự chương trình, mời các thầy/cô đăng kí Tại đây (Hạn đăng kí: hết ngày 11/08/2022)

Mong rằng, hội thảo sẽ là cuộc gặp gỡ giữa những bậc giảng viên làm trong ngành giáo dục và tiến sĩ Roselind Wan, từ đó chia sẻ các kỹ năng nói hiệu quả, thúc đẩy và cải thiện chất lượng trong giảng dạy và đào tạo sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *