FPT Polytechnic ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Cen Academy

9:15 27/09/2023

Ngày 25/09, trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty Cổ phần Cen Academy đã cùng nhau đặt bút ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm mở rộng những cơ hội học tập và phát triển quốc tế dành cho sinh viên của nhà trường.

Hành trình “đào tạo trong lòng doanh nghiệp” của trường Cao đẳng FPT Polytechnic tiếp tục có những bước tiến đáng chú ý. Theo đó, ngày 25/09 vừa qua, tại Hà Nội, trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty Cổ phần Cen Academy (Cen Academy) đã đặt bút ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm mở rộng những cơ hội học tập và phát triển quốc tế dành cho sinh viên của nhà trường.

Cụ thể, trường Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ trở thành đối tác chiến lược quan trọng đồng hành cùng Cen Academy trong việc hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu phát triển nghề nghiệp tại Đức, nâng cao kỹ năng chuyên môn và các thủ tục để được công nhận, chuyển đổi văn bằng.

Thầy Hoàng Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic và ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Cen Group kiêm Chủ tịch HĐQT Cen Academy bắt tay hợp tác.

Tại Lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng FPT Polytechnic có sự tham dự của:

  • Thầy Hoàng Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội

Về phía Công ty Cổ phần Cen Academy có sự tham dự của:

  • Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Cen Group kiêm Chủ tịch HĐQT Cen Academy;
  • Bà Trần Thị Hồng – Phó Tổng giám đốc thường trực Cen Academy

Nằm trong hệ sinh thái Cen Land – “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản tại việt nam, Công ty Cổ phần Cen Academy theo đuổi sứ mệnh góp phần đưa thế hệ trẻ Việt tiến đến chinh phục thị trường lao động toàn cầu. Theo ông Phạm Thanh Hưng, trong bối cảnh, tỉ lệ thất nghiệp trong độ tuổi lao động tại Việt Nam ngày càng tăng, tính đến quý I/2023 là 1,05 triệu người thì thị trường quốc tế đặc biệt là ở các quốc gia phát triển Châu Âu, Úc, Đức… lại đang rất “khát” nguồn nhân sự chất lượng cao, có kỹ năng và đã qua đào tạo. Với nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi để đào tạo và thu hút lực lượng lao động trẻ, Đức đang là điểm đến được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn.

Người đứng đầu Cen Academy thể hiện kỳ vọng việc hợp tác với FPT Polytechnic sẽ tạo nên một bệ phóng vững chắc cho thế hệ trẻ của đất nước để các bạn tự tin bước ra thế giới, chạm tới ước mơ và tự tin khám phá hành trình tương lai, sự nghiệp bền vững tại nước Đức.

Hoạt động hợp tác này không chỉ là dấu mốc quan trọng trong việc nâng cao công tác hướng nghiệp và mang đến nhiều cơ hội việc làm quốc tế chất lượng cho sinh viên, mà còn thể hiện tâm huyết của nhà trường trong việc nỗ lực tạo dựng mạng lưới gắn kết và hợp tác chặt chẽ với những đối tác uy tín hàng đầu.

Đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic – Thầy Hoàng Văn Lợi cũng đề cao sứ mệnh của Cen Academy trong việc nỗ lực giải quyết vấn đề lao động, việc làm. Đồng thời, cam kết tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp để giới thiệu chương trình đến các bạn sinh viên.

Thầy Hoàng Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic thể hiện niềm tin vào sự hợp tác cùng Cen Academy

Trong khuôn khổ sự kiện, đoàn công tác của nhà trường đã chúc mừng lễ khai trương Học viện Toàn cầu Cen Global Academy. Được biết, Học viện Cen Global Academy được đầu tư với quy mô lên đến 3000m2 với thiết kế hiện đại và mô phỏng theo mô hình nước Đức thu nhỏ, giúp học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam.

Thầy Hoàng Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic cùng các đối tác cắt băng khai trương Học viện toàn cầu Cen Global Academy

Lễ ký kết đã diễn ra thành công trước sự chứng kiến của các bên liên quan. Đây sẽ là tiền đề cho việc hợp tác lâu dài giữa FPT Polytechnic với Cen Academy, đồng thời mở ra những cơ hội việc làm chất lượng cho sinh viên nhà trường.

Phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.