Ghé thăm lớp học tiếng Anh “ồn ào” tại FPoly Hà Nội

14:27 08/12/2022

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, có một lớp học tiếng Anh “ồn ào” tuy nhiên lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giảng viên. Hãy cùng khám phá điều gì đặc biệt ở lớp học này nhé!

Từ ngày đi học, học sinh luôn được dạy là nói chuyện riêng trong giờ học không bao giờ là tốt cả, tuy nhiên những điều này vô hình tạo ra tâm lý nhút nhát, ngại giao tiếp ngay cả khi các bạn học ở ĐH, CĐ. Để giúp sinh viên có thể loại bỏ những rào cản vô hình này, các thầy cô tại FPT Polytechnic Hà Nội luôn khuyến khích học sinh “ồn ào” trong các giờ học thực hành tiếng Anh bằng các hoạt động vui vẻ, hào hứng và ý nghĩa.

Khung cảnh buổi học tiếng Anh “ồn ào” của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

Những hoạt động “lộn xộn” này có thể kể đến như hoạt động đi tặng quà cho bạn có trùng ngày sinh nhật để rèn luyện cách nói ngày, tháng hay đóng vai làm nhân viên bất động sản đi bán nhà để luyện tập kỹ năng thuyết trình, ôn tập lại từ vựng nội thất trong nhà….

Ở các hoạt động này, sinh viên đều được yêu cầu sử dụng 100% tiếng Anh, thực hành theo nhóm nhỏ hay cả lớp, vì vậy, ngay cả những bạn sợ nói tiếng Anh nhất cũng hào hứng tham gia. Hơn nữa, sau những hoạt động “ồn ào” có tính tương tác cao như vậy, các bạn còn có dịp giao lưu và làm quen với những người bạn mới trong lớp một cách rất tự nhiên.

Các bạn sinh viên giao lưu sôi nổi trong giờ học tiếng Anh

Có thể thấy, với sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội, những hoạt động ý nghĩa, vui vẻ, đầy thử thách của các thầy cô chính là nguồn động lực để các bạn thực hành tiếng Anh, trở nên tự tin hơn khi giao tiếp và mở rộng vòng tròn kết nối với các bạn học của mình. “Ồn ào” nhưng vẫn học tập hiệu quả! Môi trường của các “chú Ong” FPoly-ers thật năng động quá đi!

Bộ môn tiếng Anh

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *