Ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng tại workshop “Tuyệt chiêu phỏng vấn – Trăm trận trăm thắng”

16:32 31/03/2022

Ngày 5/4 sắp tới, Workshop “Tuyệt chiêu phỏng vấn, Trăm trận trăm thắng” sẽ được tổ chức dành cho các bạn sinh viên kỳ 6-7 Cao đẳng FPT Polytechnic chuẩn bị bước vào giai đoạn thực tập kỳ Summer 2022.

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến nhiều người mất việc, việc lượng lớn người lao động gia nhập vào thị trường trong khi nhu cầu tuyển dụng giảm khiến thị trường việc làm trở nên cạnh tranh, cơ hội tìm được công việc phù hợp của sinh viên mới ra trường cũng từ đó trở nên khó khăn hơn.

“Trong sự cạnh tranh gay gắt đó, người chiến thắng sẽ là người vừa có năng lực phù hợp với yêu cầu nhà tuyển dụng, vừa có đủ bản lĩnh để vượt qua “rào cản” phỏng vấn một cách thành công”, chị Linh Võ – Trưởng phòng Đảm bảo Nguồn lực Hà Nội của FPT Software chia sẻ.

Với mong muốn giúp sinh viên thể hiện bản thân ấn tượng, có được buổi phỏng vấn hiệu quả trước nhà tuyển dụng, phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã quyết định phối hợp cùng AHT TECH JSC tổ chức Workshop “Tuyệt chiêu phỏng vấn, Trăm trận trăm thắng”.

Đến với Workshop “Tuyệt chiêu phỏng vấn, Trăm trận trăm thắng”, các bạn sinh viên sẽ được truyền đạt kinh nghiệm phỏng vấn “gây thương nhớ”, “tips sống còn” khi phỏng vấn online cùng giây phút giao lưu, hỏi đáp với diễn giả Minh Phương.

Diễn giả Minh Phượng – thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân sự tại University of Leeds (Anh Quốc) đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng, tư vấn và phát triển nhân tài tại các công ty hàng đầu như Nashtech, HR2B, Uber, Adecco, Tek Experts, AHT TECH JSC.

Chị cũng từng đồng hành cùng sinh viên IT qua các sự kiện hướng dẫn kỹ năng viết CV, phỏng vấn, kỹ năng mềm, định hướng lộ trình nghề nghiệp…

Thông tin chi tiết buổi Workshop:

  • Thời gian: 9h30 – 11h30, Ngày 5/4/2022
  • Địa điểm: Hội trường tòa P – Tầng 1, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội
  • Link đăng ký: https://forms.gle/YKm7mL3RxgyvX7e86

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên trong buổi Workshop “Tuyệt chiêu phỏng vấn, Trăm trận trăm thắng” !

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *