Giây phút lắng đọng của sinh viên FPoly Hà Nội trước thềm Lễ Tốt nghiệp 2022

15:05 27/05/2022

Lễ Tốt nghiệp 2022 cận kề, đây cũng là dấu mốc kết thúc hành trình 2 năm 4 tháng với nhiều kỷ niệm của tuổi trẻ, đồng thời cũng là điểm khởi đầu cho những hành trình phía trước của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

28/5 tới đây, các tân cử nhân FPT Polytechnic Hà Nội sẽ chính thức bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp với sự vui mừng, tự hào của thầy cô, gia đình, bạn bè. Đây là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên, hãy cũng lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của các tân cử nhân trước Lễ Tốt nghiệp nhé!

Bạn Nguyễn Huy Vũ, tân cử nhân chuyên ngành Thiết kế Web K14.3 chia sẻ cảm xúc vô cùng mong chờ và háo hức, đồng thời, cũng vô cùng tự hào và hãnh diện với bố mẹ vì đã có thể cầm trên tay tấm bằng cử nhân.

Gửi lời chào tạm biệt quãng thời gian 2 năm 4 tháng thanh xuân tại FPT Polytechnic, Huy Vũ tâm tư: “Cảm ơn FPT Polytechnic đã cho em quãng thanh xuân trọn vẹn, ý nghĩa. Không còn là sinh viên nữa, em cảm thấy thực sự rất tiếc… Rất nhiều kỷ niệm đẹp, khó quên cùng bạn bèn, tiếc khi không con ở trong gia đình mang tên Văn phòng Đoàn Hội, nơi tuổi trẻ được cháy hết mình…”

Trần Xuân Sơn – Tân cử nhân chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ K13.3 cũng chia sẻ rằng đợt tốt nghiệp này vô cùng ý nghĩa bởi nó chính là dấu mốc kết thúc cho sự kiện quan trọng nhất trong quá trình học tập tại FPT Polytechnic. “Cảm xúc ra trường sau hơn 5 năm gắn bó với trường, khi không còn là sinh viên FPoly nữa mình có đôi chút bồi hồi, lo sợ khi phải thoát ly ra một môi trường mới và khi cơm áo gạo tiền trở nên quan trọng hơn. Tuy nhiên, nhờ những kinh nghiệm học tập thực tế cùng những trải nghiệm trong quá trình vừa học vừa làm cũng đã giúp mình vững vàng hơn và hoàn thiện bản thân tốt hơn trên chặng đường tương lai phía trước”.

Trong tâm thế háo hức đón chờ lễ tốt nghiệp, bạn Lê Thuỳ Dung – Sinh viên chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện K15.3.2, người đã từng tham gia rất nhiều những hoạt động và sự kiện của nhà trường chia sẻ “Mình vô cùng bất ngờ vì năm nay Lễ tốt nghiệp được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia. Mình vô cùng lo lắng và hồi hộp, mong chờ đến ngày mai sẽ được tham dự sự kiện cuối cùng của quãng đời sinh viên. Mình mong chờ được gặp lại những người bạn cũ, những người anh, người chị thân quen ngày nào.”

Đồng thời, Dung cũng gửi lời chúc đến thầy cô và các bạn tân cử nhân tham dự lễ tốt nghiệp 2022 “Em xin chúc các thầy cô luôn có nhiều sức khỏe để có thể giúp cho sinh viên của mình đến với bến bờ kiến thức một cách vững vàng nhất. Chúc cho tất cả các tân cử nhân có được việc làm ổn định và phát triển trên con đường sự nghiệp. Chúc các bạn đang còn học tập tại FPoly tiếp thu thêm nhiều kiến thức và có thời thanh xuân tươi đẹp”

Cuối cùng, thước phim 2 năm 4 tháng cũng đã đến hồi kết. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Hẹn gặp các bạn tại Phòng Khánh Tiết – Trung tâm hội nghị Quốc gia trong buổi lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa diễn ra vào ngày 28/05 nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *