Golden Bee Awards Fall 2021: Những gương mặt vàng trong làng thành tích “khủng”

15:29 20/03/2022

Tối ngày 18/03, Lễ tôn vinh Sinh Viên tiêu biểu học kỳ Fall 2021 đã diễn ra dưới hình thức Livestream trên fanpage Cộng đồng Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. 

Với Slogan “Phá vỡ mọi giới hạn” – Lễ Tôn vinh Sinh viên Tiêu biểu học kỳ Fall 2021 đã mang đến những cảm xúc mới lạ dành cho các bạn sinh viên

Lễ tôn vinh Sinh Viên tiêu biểu là sự kiện quan trọng và được mong đợi nhất của sinh viên sau mỗi kỳ học nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc. Học kỳ Fall 2021 vừa qua, mặc dù phải học online do tình hình dịch bệnh căng thẳng kéo dài, nhưng các bạn sinh viên vẫn nỗ lực hết mình để đạt được những thành quả rất đáng tự hào.

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tham gia Lễ Tôn vinh Sinh viên Tiêu biểu – Golden Bee Awards (Fall 2021).

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, nên chương trình Lễ Tôn vinh sinh viên tiêu biểu học kỳ Fall 2021 tại cơ sở Hà Nội được tổ chức dưới hình thức Livestream trên Fanpage Facebook Cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.

Với số lượng thành tích khủng, buổi lễ tôn vinh 5552 sinh viên có kết quả học tập tốt, 143 sinh viên giỏi, cùng  4 cá nhân hoạt động phong trào sôi nổi và 5 câu lạc bộ có nhiều đóng góp cho các sự kiện, hoạt động phong trào của nhà trường. Đặc biệt là “Ong Vàng” – danh hiệu cao quý nhất của kỳ Fall 2021 đã được vinh danh. 

Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia hào hứng trong buổi Livestream

Tham dự buổi Lễ, có sự góp mặt của Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào Tạo, cùng các thầy cô giáo trưởng bộ môn và hơn 5000 bạn sinh viên xem Livestream trực tiếp trên fanpage.

Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo đọc quyết định khen thưởng

Sau khi thầy Nguyễn Thanh Nam đọc quyết định khen thưởng, các bạn sinh viên đã có phần giao lưu vô cùng thú vị với thầy Vũ Chí Thành, với những lời chia sẻ sâu sắc và truyền cảm hứng cực kì lớn. 

Thầy Hiệu trưởng Vũ Chí Thành giao lưu với các bạn sinh viên trong buổi Lễ Vinh Danh

Buổi lễ Tôn vinh Sinh viên tiêu biểu học kỳ Fall 2021 đã chính thức vinh danh bạn Nguyễn Việt Hưng – Chuyên ngành Lập trình Mobile, xuất sắc đạt danh hiệu Ong Vàng Học Kỳ Fall 2021 với điểm tổng kết 9.9 cho toàn kỳ.

Chia sẻ bí quyết để có thể đạt được danh hiệu Ong Vàng, Hưng cho biết: “Ngoài việc học tập trên lớp thì em có dành thời gian để giảng lại bài tập cho các bạn của mình. Việc này vừa là để giúp đỡ bạn bè, mà đồng thời cũng là cách để em ôn lại kiến thức, học lại bài cũ.” 

Việt Hưng giao lưu cùng 2 thầy trong buổi lễ

Ngay tại buổi Lễ Tôn Vinh, Việt Hưng cũng có cơ hội được giao lưu, trò chuyện trực tiếp với Thầy Vũ Chí Thành và Thầy Nguyễn Thanh Nam. Với những chia sẻ chân thật, Hưng đã khiến buổi lễ mang nhiều cảm xúc, từ vui vẻ cho tới bất ngờ, hưởng ứng bằng ca khúc “FPoly” do bản thân tự sáng tác.

Việt Hưng – Chàng trai đa tài, đa nghệ

Lễ tôn vinh Sinh Viên tiêu biểu – Golden Bee Awards Fall 2021 đã chính thức khép lại, đánh dấu cột mốc của sự nỗ lực, phát triển qua từng giai đoạn học tập của các bạn sinh viên tiêu biểu. Chúc các bạn FPoly-ers sẽ luôn tự tin và cháy hết mình trong học tập, cũng như các hoạt động phong trào!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *