HallowPotter: Cơ hội trở thành “phù thủy” tiếng Anh tại nhà Ong!

12:52 04/10/2023

“HallowPotter”là cuộc thi diễn ra tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh “full” kỹ năng cho các bạn sinh viên. Vòng sơ loại cuộc thi đang nhận bản đăng ký của các “phù thủy” nhà Ong từ ngày 2/10 – 7/10.

Kết hợp không khí của mùa Halloween đang đến gần với mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của sinh viên, bộ môn tiếng Anh FPT Polytechnic Hà Nội đã quyết định tổ chức cuộc thi “HallowPotter” mang mô típ “lớp học phép thuật” trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter. Tại đây, các “phù thủy” nhà Ong sẽ có cơ hội tương tác, nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng nói và khả năng nhập vai, đồng thời thúc đẩy tinh thần đồng đội để cùng nhau giành được những phần thưởng hấp dẫn.

Đón lễ hội Halloween cùng các “phù thủy” nhà Ong tại cuộc thi “HallowPotter”

Bên cạnh nâng cao trình độ ngoại ngữ, với chủ đề về bộ phim HarryPotter, các bạn trẻ sẽ được tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và không khí của ngày lễ Halloween, được trải nghiệm “lớp học phép thuật” với những câu đố hấp dẫn, màn vung đũa phép đọc thần chú kịch tính và các phần nhập vai thú vị. Hoạt động này sẽ làm kích thích tinh thần sáng tạo của các bạn trẻ, tạo một niềm cảm hứng mới lạ trong việc học tiếng Anh.

Cuộc thi đang ở những ngày đầu tiên của vòng sơ loại (2/10 – 7/10) và đang nhận được rất nhiều “hồ sơ nhập học” của các “phù thủy” Ong Vàng. Hãy cùng đăng ký tham gia ngay để có cơ hội giải mã thật nhiều “chiêu thức” học tiếng Anh kì diệu nhé!

Các “phù thủy” Ong Vàng đều đang háo hức cho màn phù phép của mình tại “HallowPotter” đấy!!!

Sinh viên đăng ký tham gia TẠI ĐÂY!

Thời gian diễn ra vòng sơ loại: 2/10 – 7/10/2023

Thời gian diễn ra chung kết: 31/10/2023

Địa điểm diễn ra chung kết: Hội trường nhà P, FPT Polytechnic Hà Nội

Cơ cấu giải thưởng:

  • 1 giải nhất: 2.000.000 VND
  • 1 giải nhì: 1.500.000 VND
  • 1 giải ba: 1.000.000 VND
  • 1 giải ấn tượng: 500.000 VND
“HallowPotter” là cuộc thi tiếng Anh do bộ môn tiếng Anh FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức với mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của sinh viên nhà trường ở cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Với mô típ “lớp học phép thuật” giống với bộ phim nổi tiếng Harry Potter kết hợp cùng hình ảnh lễ hội Halloween kỳ bí, “HallowPotter” mang không khí lễ hội này đến gần hơn với các bạn trẻ nhà Ong, cùng các bạn tìm hiểu văn hóa thông qua các hoạt động giao lưu, thi đấu tiếng Anh thú vị.

Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký tham gia của sinh viên từ ngày 2/10 – 7/10 và tổ chức vòng chung kết vào ngày 31/10.

Theo dõi thêm thông tin cuộc thi tại English tutors_FPT Polytechnic Hanoi 

Bộ môn tiếng Anh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.