Hành trình chạy bộ vượt “giới hạn” bản thân với sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

12:19 26/06/2023

Với mục đích nâng cao sức khoẻ, vượt qua giới hạn bản thân, rèn luyện sự kiên trì và bền bỉ, chạy bộ bằng app Strava là một bài tập không còn xa lạ với sinh viên FPT Polytechnic khi học môn Phát triển cá nhân.

Qua môn Phát triển cá nhân, sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã tham gia vào một hành trình đầy thách thức và ý nghĩa nhằm nâng cao sức khỏe, vượt qua giới hạn bản thân, rèn luyện sự kiên trì và bền bỉ với việc chạy bộ bằng ứng dụng Strava.

Theo yêu cầu của môn học, sinh viên được yêu cầu thực hiện chạy bộ hàng ngày, tối thiểu 2km, và tham gia một buổi chạy bộ vượt ngưỡng cùng với thầy cô giảng viên và toàn thể lớp. Cụ thể. các buổi chạy bộ vượt ngưỡng đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên tại nhiều địa điểm khác nhau, như Công viên Hồ Điều Hoà, công viên Cầu Giấy, hay ngay tại các đường chạy bên cạnh trường.

Với yêu cầu tối thiểu là 5km đối với nữ và 7km đối với nam, đã có rất nhiều sinh viên hoàn thành quãng đường chạy của mình với thành tích vượt xa so với mục tiêu ban đầu. Sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của các sinh viên đã được thể hiện qua những thành tích ấn tượng này.

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc, cuối khóa học, những sinh viên có thành tích chạy bộ Strava ấn tượng đã được Bộ môn trao thưởng ngay tại lớp. Đây cũng được xem là một cách tuyệt vời để ghi nhận sự cố gắng và thành quả của sinh viên FPT Polytechnic.

Hoạt động chạy bộ Strava không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe mà còn khuyến khích sự phát triển và hoàn thiện bản thân. Những buổi tập luyện đều đặn đã giúp sinh viên cải thiện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, nó cũng là một cách để rèn luyện tinh thần kiên nhẫn, kiên trì và sự đồng đội khi chạy cùng nhau.

Hy vọng rằng thông qua hoạt động bổ ích này, các sinh viên của trường FPT Polytechnic sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển bản thân nhiều hơn nữa, không chỉ về sức khỏe mà còn về mặt tinh thần. Sự rèn luyện thông qua việc chạy bộ sẽ giúp họ đạt được những kết quả cao trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Giảng viên Đỗ Mai Phương

Bộ môn Cơ bản

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *