Hành trình vượt 9km chinh phục Nóc nhà thủ đô của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

10:05 06/06/2023

Nằm trong hoạt động ngoại khoá của môn học Phát triển cá nhân 2, vào ngày 04/06 vừa qua, gần 250 sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã được tham gia “Hành trình vượt sướng” tại núi Hàm Lợn, Sóc Sơn, Hà Nội.

Ngay từ 5h sáng, các chú ong FPT Polytechnic Hà Nội đã có mặt tại trường với hành trang là một balo trên vai để sẵn sàng cho chuyến đi vô cùng mới mẻ. Chuyến đi mang theo những sự háo hức, hào hứng của các bạn.

Buổi hành trình diễn ra với rất nhiều cung đường khác nhau, từ việc bám dây lên dốc đến việc cùng nhau bám đá trèo qua các cung đường ở dưới là nước chảy.

Đã có những vất vả, những giọt mồ hôi tuôn rơi, nhưng cuối cùng, các bạn đã leo lên đỉnh núi Cột cờ Hà Nội – Nóc nhà thủ đô.

Sau gần 9km hành trình, các bạn trở về khu tập kết và cùng nhau AAR (After – Action – Review) để nhìn lại toàn bộ hành trình mà mình đã đi qua cùng đồng đội. Sau chuyến đi, các bạn sinh viên đều chia sẻ với thầy cô và những người bạn đồng hành của mình với một sự biết ơn, trân trọng cao nhất.

 

Hi vọng rằng, những bài học về chặng đường leo núi sẽ theo các bạn sinh viên trên suốt hành trình của tuổi trẻ đầy khát khao, hoài bão. Mong rằng, trong thời gian tới tại nhà Ong, các bạn sẽ cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời và đáng nhớ hơn nữa nhé!

Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *