Hé lộ nhiều hoạt động hấp dẫn chào mừng tân sinh viên K18.3 FPoly Hà Nội

21:26 11/08/2022

Trong tuần lễ định hướng chào mừng tân sinh viên K18.3, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến không gian bùng nổ với nhiều sự kiện hấp dẫn, mang tới cho các bạn trẻ nhiều bất ngờ.

Ngày 14/8 tới đây, Lễ Khai Giảng – sự kiện kết thúc chuỗi hoạt động của Tuần lễ định hướng sẽ chính thức diễn ra. Một tuần trước D-Day, BTC đã hé lộ những điều đặc biệt “chưa từng có” trong tiền lệ Lễ khai giảng tại FPT Polytechnic. 

Dàn sao V-Biz đình đám hội tụ tại Lễ Khai Giảng

Sau khi công bố “trọn bộ” dàn sao cực hot sẽ góp mặt trong lễ khai giảng năm nay, các bạn trẻ đã “sang chấn tâm lý” khi biết tin chủ nhân loạt ca khúc gây “bão”: Bốn chữ lắm, Lớn rồi còn khóc nhè, Sáng mắt chưa – ca sĩ Trúc Nhân sẽ góp mặt trong Lễ Khai Giảng chào đón Tân sinh viên K18.3.

Tiếp đó, những cái tên đình đám gồm: Ca sĩ Phương Ly, rapper Low G, band nhạc X-Key Band cũng hứa hẹn sẽ mang tới những đêm nhạc bùng nổ, những sắc màu riêng biệt “chiêu đãi” các bạn tân sinh viên. 

FPT Polytechnic Hà Nội chơi lớn – Phát kem miễn phí cho tân sinh viên tham dự Lễ Khai Giảng

Còn gì sướng hơn khi vừa tham dự Lễ Khai Giảng, vừa được nhận kem miễn phí? Ước mơ giờ đã trở thành sự thật khi Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội thông báo “chơi lớn”, phát kem miễn phí cho tất cả tân sinh viên K18.3 tham dự Lễ Khai Giảng. 

Ngay khi ra khỏi cổng soát vé, sinh viên sẽ giữ lại cuống vé để được đổi kem miễn phí. Bật mí nho nhỏ, chính các thầy cô sẽ giảng dạy các tân sinh viên trong quá trình 2 năm 4 tháng tại trường sẽ đứng ra phát kem, trao tận tay vị ngọt mùa hè cho các bạn. Vui như trẩy hội thế này, tân sinh viên đừng bỏ lỡ nhé!

DJ Thái Thông Thanh

Một làn gió âm nhạc đặc biệt mang tên DJ Thái Thông Thanh – thầy Phạm Duy Thanh sẽ đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vào đêm Chủ Nhật tuần này, hứa hẹn sẽ thổi bùng cảm xúc của các khán giả có mặt tại sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với âm nhạc điện tử và biểu diễn tại khắp các “ao làng” khối FPT Education, DJ Thái Thông Thanh hứa hẹn sẽ mang đến những sét nhạc đỉnh cao và nhiều cảm xúc dành tặng cho tân sinh viên K18.3 vào ngày 14/8 tới đây. 

Tuần lễ định hướng chào đón Tân sinh viên K18.3 là tuần lễ giúp sinh viên sớm hoà nhập được với môi trường mới, đồng thời cung cấp những thông tin mang tính định hướng, những phương pháp cần thiết để sinh viên bớt “bỡ ngỡ” khi bước chân vào ngôi trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Lễ Khai Giảng được diễn ra vào ngày cuối cùng của Tuần Lễ Định Hướng, với sự xuất hiện của nhiều dàn nghệ sĩ đình đám gồm: Ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Low G, X-Key Band.

Thông tin chi tiết:

Thời gian diễn ra Tuần Lễ Định Hướng K18.3: 11-13/8/2022.

Thời gian diễn ra Lễ Khai Giảng: 17:30 – 21:30, Chủ Nhật, 14/8/2022

Địa điểm: Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội – phố Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Các bạn tân sinh viên K18.3 đã sẵn sàng cho những màn “cháy sân khấu” tại Lễ khai giảng sắp tới chưa? Hẹn gặp lại các bạn tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong ngày 14/8 sắp tới nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *