Hé lộ những điều thú vị sắp có trong workshop nhà Biz FPoly Hà Nội!

13:58 06/04/2022

Sắp tới 8/4, Bộ môn kinh tế – chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức workshop “Marketing & Sales bất động sản – chinh phục thử thách” đặc biệt dành riêng cho dân ngành “Marketing & Sale”.

Trong giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hóa và hiện đại hóa, phát triển thị trường bất động sản hoàn toàn phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế của quốc gia, điều đó đem lại những cơ hội lớn về nhu cầu việc làm cho những lớp lao động mỗi năm.

Những cơn sóng “bất động sản” không ngừng đổ bộ trên đất liền, đem lại tiềm năng thị trường lớn cho dân Marketing & Sales. Tuy nhiên, để phát triển bản thân thật tốt trong môi trường đó, không đơn giản chỉ nằm ở kiến thức sách vở trên trường, lớp. Làm thế nào để tiến thân trong mảnh đất màu mỡ nhưng nhiều đối thủ này?

Thấu hiểu được những nhu cầu, mong muốn của sinh viên, bộ môn Kinh tế tổ chức buổi workshop nhằm giúp sinh viên phần nào trang bị thêm những “vũ khí” sắc bén, bên cạnh những định hướng mới, rõ ràng hơn trên con đường chạm đến thành công.

Tham gia, để biết nhiều hơn bạn nghĩ …

Với sự tham gia của các diễn giả, khách mời có “tâm” và có “tầm”, hứa hẹn đem đến cho các bạn sinh viên kho tàng thế giới mới, những kinh nghiệm thực chiến vô cùng “đắt giá”. Ngoài ra, bạn đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho khách mời để có cơ hội giải đáp các thắc mắc nhé. Được rồi đi thôi!

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký tham gia ngay!

Link form đăng kí: TẠI ĐÂY.

Thông tin chương trình workshop

Khách mời

  • Ms Nguyễn Thanh Trà, Giám đốc Truyền thông – Công ty Cổ phần CK DNSE, Trưởng phòng PR & Marketing – Công ty CP Vinhomes;
  • Ms Ngô Việt Hà, Quản lý Khách hàng cấp cao – Daiko Japanese Agency;
  • Đại diện Ban Lãnh đạo Nhà trường;
  • Cô Trần Thị Hải Yến – Chủ nhiệm bộ môn Quản trị kinh doanh FPT Polytechnic Hà Nội;
  • Các giảng viên bộ môn Quản trị kinh doanh FPT Polytechnic Hà Nội.
  • MC: Thầy Nguyễn Duy Anh – Giảng viên

Thời gian và địa điểm

Thời gian diễn ra: 19:00 – 20:45 thứ Sáu ngày 08/04/2022

Hình thức: Online qua zoom

Link zoom: TẠI ĐÂY.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *