“Healing” cùng hoạt động thiền & yoga tại chương trình “Healthy & Balance – Sức khỏe và cân bằng cuộc sống”

13:52 28/11/2023

Chương trình đặc biệt mang tên “Healthy & Balance – Sức khỏe và cân bằng cuộc sống” – nơi đội ngũ giảng viên và cán bộ tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội có thể tiếp xúc với bộ môn thiền và Yoga hiện đang diễn ra vô cùng sôi nổi với sự đón nhận của đông đảo của các thầy cô, hứa hẹn mang về nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tới.

Với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh và tạo ra cuộc sống cân bằng, bộ môn Cơ bản FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức chương trình “Healthy & Balance – Sức khỏe và cân bằng cuộc sống” hướng đến triết lý nhân văn cũng như mang đến cơ hội rèn luyện sức khỏe, tâm an và trí sáng, giúp các giảng viên tại trường có năng lượng ổn định và làm việc hiệu quả với 2 hoạt động thiền & yoga 

Sau hơn một tháng triển khai, chương trình hiện đang được diễn ra dưới cả hình thức online & offline với nhiều giá trị thiết thực cùng sự tham gia của 35 giảng viên chia thành các lớp hoạt động vào các khung giờ khác nhau trong tuần.

Chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Dung – Giảng viên kỹ năng mềm: “Tôi chưa tập yoga bao giờ, thấy có chương trình nên đăng ký tham gia cho biết mà không ngờ nghiện luôn. Tập vừa khỏe vừa gặp gỡ chị em chia sẻ vui lắm. Nên là ngày được nghỉ, mặc nhà xa tôi vẫn chạy 22 km đến trường tập 2 tiếng rồi về. Không đi là cứ thấy thiếu thiếu”.

Sau khi tham gia chương trình cô Nguyễn Thị Hồng – Giảng viên Bộ môn Công nghệ thông tin chia sẻ: “Trên cơ thể có chỗ nào đau khi tham gia thiền tôi thường chú tâm vào chỗ đó, yêu thương và truyền năng lượng nó thì nỗi đau dần vơi bớt. Bên cạnh đó, trước đây mỗi khi đi dạy hay hướng dẫn sinh viên mà các bạn mãi không hiểu, tôi sẽ hơi “cáu” nhưng từ khi thiền, tôi đã kiểm soát rất tốt cảm xúc của mình”.

Khi được ban tổ hức hỏi về trải nghiệm khi tham gia chương trình các thầy/cô khác cũng có nhiều chia sẻ như: “rất thích đi tập; cảm thấy nhẹ nhàng bình an hơn; dù đi xa nhưng thấy xứng đáng” và mong muốn sẽ có nhiều hơn những chương trình như thế này để GV chăm sóc, yêu thương sức khỏe của mình hơn.

Hiện chương trình vẫn đang tiếp dục diễn ra thầy/cô có thể đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Giờ chúng ta cùng nhau xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong các hoạt động của chương trình này nhé! “Happy teachers will change the World”

Giảng viên Vũ Xuân Anh

Bộ môn Cơ bản

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.