Hơn 200 sinh viên CNTT FPoly Hà Nội tham quan “ông lớn” FPT Software Hòa Lạc

11:42 22/09/2022

Tiếp tục chuỗi hoạt động Company Tour, ngày 20/9 vừa qua, Phòng QHDN Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã phối hợp cùng FPT Software Hòa Lạc tổ chức buổi Company Tour mang đến chương trình định hướng bản thân và trải nghiệm thực tế tới các bạn tân sinh viên.

Sáng ngày 20/09 vừa qua, Phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội đã khép lại chương trình Company Tour Tháng 9 bằng chuyến tham quan đến FPT Software Hòa Lạc cùng với sự tham gia của hơn 200 tân sinh viên K18.3 ngành Công nghệ thông tin.

Trong khuôn khổ chương trình, các New Bee đã được lắng nghe giới thiệu tổng quan về “Ông lớn” FPT Software cùng những kiến thức thú vị như: văn hóa doanh nghiệp, nhân sự và các vị trí tuyển dụng, các cơ hội thực tập sớm tại doanh nghiệp dành cho sinh viên FPT Polytechnic. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng vô cùng hào hứng tham gia các hoạt động tại chương trình giao lưu, Quizz game để được phổ cập thêm nhiều thông tin hữu ích về chuyên ngành và toàn cảnh bức tranh thị trường tuyển dụng ngành IT hiện nay. 

Kết thúc chương trình, các bạn trẻ đã được dạo quanh một vòng khuôn viên và các khu văn phòng hiện đại của FPT Software Hòa Lạc. Điều này góp phần không nhỏ giúp các bạn định hình được môi trường làm việc thực tế và tạo hứng thú, thúc đẩy tinh thần học tập của sinh viên trong tương lai.

Cùng điểm lại các khoảnh khắc trong chuyến tham quan FPT Software Hòa Lạc TẠI ĐÂY nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *