Khám phá kỳ thực tập Fall 2022 của hơn 2000 sinh viên FPoly Hà Nội

9:08 01/11/2022

Trong kỳ Fall 2022, 2338 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã có cơ hội đến các doanh nghiệp để thực tập và làm việc. Chỉ còn ít thời gian nữa, kỳ thực tập sẽ kết thúc. Hãy cùng khám phá các bạn trẻ đã học và làm được những gì nhé!

Trong quá trình thực tập, bên cạnh việc vận dụng kiến thức, kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế, sinh viên còn được tiếp thu nhiều điều hay về văn hóa doanh nghiệp, cách ứng xử và giải quyết tình huống. Đặc biệt, nhiều bạn đã xuất sắc được giữ lại làm chính thức tại đơn vị thực tập. Bước đầu đến với doanh nghiệp, chắc hẳn không ít bạn đều cảm thấy bỡ ngỡ và gặp khó khăn, tuy nhiên, cũng có những bạn đã hòa nhập một cách nhanh chóng.

Bạn Nguyễn Tuấn Anh – TTS Digital Marketing tại Công ty CP Bibomart TM chia sẻ: “Trong quá trình đi thực tập, kỹ năng giao tiếp cũng như kiến thức chuyên ngành của mình đã được cải thiện đáng kể.  Ngoài ra, môi trường làm việc đều rất thoải mái nên mình không hề bỡ ngỡ trong những ngày đầu làm quen. Khi training, các trưởng phòng hướng dẫn rất rõ ràng, tận tâm giúp mình tiếp thu thuận lợi hơn”.

Bạn Phạm Thị Quỳnh Quyên – TTS bộ phận House Keeping tại Hotel de l’opera Hanoi đã xuất sắc trở thành một trong những sinh viên được nhận làm nhân viên chính thức. Cô bạn cho biết: “Khi là sinh viên ở FPT Polytechnic Hà Nội, mặc dù đã được học nhiều kỹ năng thực tế để có thể áp dụng khi làm việc nhưng khi đến thực tập tại khách sạn, mình vẫn bị choáng ngợp bởi khối lượng công việc của bộ phận buồng phòng. Khá may mắn là sau một thời gian thực tập, mình đã nhận được lời đề nghị ký hợp đồng nhân viên chính thức. Mình rất tự hào vì đó là cả một sự nỗ lực, làm việc theo những chỉ tiêu mà trưởng phòng đề ra cũng như sự cố gắng hoàn thành thật tốt của bản thân”.

Cùng lắng nghe thêm những chia sẻ của các bạn sinh viên đi thực tập kỳ FA22 trong video này nhé!

Theo dự kiến, kỳ thực tập Fall 2022 sẽ kết thúc vào cuối tháng 11/2022, phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội hy vọng rằng các bạn sẽ được học hỏi, rèn luyện nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích từ doanh nghiệp, từ đó có thêm hành trang vững chắc nhất để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *