“Khởi nghiệp trên sàn TMĐT” khai phá loạt dự án thú vị đến từ sinh viên FPoly HN

8:00 09/12/2022

Vào chiều ngày 6/12 vừa qua, bộ môn Digital Marketing của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cơ Sở Hà Nội đã chính thức vinh danh 3 đội thi xuất sắc nhất trong cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT”.

Với mục tiêu tạo tạo ra sân chơi lý tưởng để các sinh viên có thể giao lưu, học hỏi cũng như có  môi trường để sinh viên Fpoly nói chung và sinh viên ngành DIG nói riêng vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn đồng thời các ý tưởng xuất sắc sẽ được lưu làm tài nguyên để tham gia các cuộc thi lớn khác như Startup Kite, hoặc được giới thiệu để triển khai thực tế, cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT” đã ra đời.

Trong 1 tháng kể từ ngày phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 60 bài đăng ký tham gia dự thi. Mỗi bài dự thi đều để lại những ấn tượng đặc biệt cho các vị giám khảo cũng như Ban Tổ Chức. Bởi đó đều là sự cố gắng, sáng tạo của tất cả các bạn thí sinh.

Trài qua 2 vòng thi từ sơ loại đến bán kết, tại buổi chung kết cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT, dàn ban giám khảo cực chất đã lộ diện bao gồm:

  1. Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban đào tạo Fpoly
  2. Cô Phạm Thị Như Quỳnh – Quyền CNBM Digital Marketing
  3. Thầy Vũ Trung Thành – Giảng viên Digital Marketing
  4. Ông Nguyễn Trung Thiệu – Founder &CEO Mega Digital Marketing
  5. Ông Quân Nguyễn – Founder EcoAcademy

Trải qua với gần 4h làm việc liên tục căng thằng của Ban giám khảo với phần thể hiện tốt nhất của 5 đội thi, cuối cùng top 3 đội thi xuất sắc nhất được gọi tên:

Quán quân cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT” – Dự án Mindolly

Với tư duy khởi nghiệp, sáng tạo, đội thi với Dự Án Khởi Nghiệp Sách Và Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Nhỏ đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Á quân cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT”- Dự án ECO Straws

Với tinh thần bảo vệ môi trường, tránh tình trạng ô nhiễm do rác thải nhựa, đội thi với Dự án Ống hút thiên nhiên đã đạt Giải Nhì cuộc thi.

Giải Ba cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT”- Dự án Mecy Silver

Niềm đam mê làm đẹp, tinh thần teamwork cao, đội thi với Dự án kinh doanh trang sức bạc đã đạt Giải Ba cuộc thi. Xin chúc mừng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Một lần nữa Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo đã luôn tận tâm, hướng dẫn cho các bạn thí sinh không kể ngày đêm.

Đồng thời, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị đại biểu, các nhà tài trợ cùng tất cả các bạn sinh viên đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi. Cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình. Cùng sự quan tâm, cổ vũ tinh thần cho các thí sinh của các bạn sinh viên.

Qua 1 tháng khởi tranh, cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT” đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, nơi mà các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời, những kinh nghiệm quý báu. Một phần nhỏ giúp cho các bạn chạm tới những khát vọng, ước mơ của bản thân.

Chúc cho các bạn sinh viên sẽ luôn tỏa sáng, tự tin là chính mình và tiếp tục chặng đường chinh phục những thử thách, giành được những phần thưởng giá trị trong những cuộc thi tiếp theo!

                                            Bộ môn Digital Marketing
Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *