Không khí Giáng sinh “cập bến” FPT Polytechnic Hà Nội

17:52 08/12/2023

Hòa chung cùng không khí chào đón lễ hội cuối năm, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã khoác lên mình một diện mạo mới, ngập tràn không khí Giáng sinh.

Ngay lúc này, không khí của ngày lễ Giáng sinh đã bao trùm khắp các nẻo đường. Người người, nhà nhà, ai nấy đều không giấu nổi sự háo hức mong chờ. Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội cũng rất “chịu chi” trong khoản trang hoàng không khí Giáng sinh để tạo cảnh quan đẹp cho các chú Ong tha hồ “sống ảo”. 

Hiệu trưởng, ban lãnh đạo, giảng viên, sinh viên nhà trường đều háo hức check in

Nằm trong chuỗi sự kiện “Hoa Giáng sinh”, chương trình “Hoa Tay” là nơi sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội có cơ hội được thỏa sức thể hiện cá tính trong không gian chung của nhà trường. Thông qua sự kiện này, nhà trường cũng mong muốn mang tới một không gian của hạnh phúc được tạo nên từ chính đôi tay của cộng đồng sinh viên.

Cuộc sống của sinh viên đâu chỉ dừng lại ở việc hằng ngày lướt facebook theo dõi các vụ “drama” hay chạy deadline đồ án, thi cử quay cuồng ráo riết. Sinh viên nhà FPT Polytechnic đã dành ra hai ngày để trang hoàng cho ngôi trường của mình với độ “chịu chơi” và sáng tạo “hết nấc”. 

Cây thông Noel, tất, người tuyết, quả châu…. là những đồ trang trí không thể thiếu và vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người trong những ngày lễ giáng sinh gần kề. Chính vì vậy, góc trang trí Noel tại Sảnh toà T – không chỉ là địa chỉ của riêng sinh viên mà còn là nơi đông đảo thầy cô giáo ghé đến và chia sẻ những tấm hình đẹp của mình.

Chứng kiến hoạt động nhộn nhịp của sinh viên, cô Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng Ban CTSV toàn quốc cho biết: “Trang trí Noel là một hoạt động thường niên tại FPT Polytechnic. Dù cuối năm có bận rộn hơn chút, tuy nhiên, các thầy cô và các bạn sinh viên vẫn bớt chút thời gian để bày biện, trang trí những góc chụp hình như vậy, vừa tạo không gian hoà chung không khí ngày lễ, vừa tạo những không gian thoải mái cho các bạn sinh viên sau giờ học, giờ thi”.

Điều đặc biệt nhất trên cây thông Noel “handmade” chính là vô số những điều ước được mọi người gửi gắm. Bên cạnh những điều ước hài hước, hóm hỉnh như mong ước được điểm cao, mong ước có nhiều tiền, mong ước có “gấu 37 độ” còn có những điều ước giản đơn như gia đình và người thân sẽ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.   

Hoàng Quốc Việt – sinh viên kỳ 4 bày tỏ sự hào hứng: “Vào dịp này, điều mình cảm thấy ấn tuợng nhất tại trường chính là sự đầu tư trang trí cực kì bắt mắt và sáng tạo. Mình đã trải qua hai mùa Giáng sinh cùng FPT Polytechnic, qua mỗi năm, mình lại cảm thấy không khí và mọi thứ xung quanh khác hơn”.

Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến và một năm mới gần kề, cùng chúc cho tất cả các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội có thêm nhiều năng lượng để tiếp tục phát huy trong thời gian học tập tại môi trường đầy sáng tạo và năng động.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.