Không khí Xưởng thực hành Kinh tế FPT Polytechnic Hà Nội những ngày cuối năm diễn ra như thế nào?

5:21 08/02/2024

Trong không khí vui mừng háo hức chào đón năm mới 2024, không khí Xưởng thực hành bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Hà Nội vẫn đang diễn ra rất sôi động.

Trong những ngày cuối năm, Xưởng thực hành bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Hà Nội vẫn đang hoạt động hết công suất để hoàn thiện các khâu trong môn kỹ năng bán hàng. Từ việc lên ý tưởng cho các sản phẩm được chào bán hàng ngày, cho đến xây dựng menu, decor cho sản phẩm, chăm sóc khách hàng, … và thậm chí là tính toán chi phí cho từng buổi thực hành, các bạn sinh viên đều đang phối hợp rất tốt để cho ra những sản phẩm tuyệt vời. 

Các bạn sinh viên trong vai những chuyên viên bán hàng dịp cuối năm

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” của trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Xưởng thực hành bộ môn Kinh tế đã và đang từng ngày cùng giảng viên và sinh viên tạo ra những hoạt động trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng, marketing, xây dựng content, nắm bắt tâm lý khách hàng, … Để từ đó, chỉ trong 2 năm học tập tại nhà Ong, các bạn sẽ không chỉ vững kiến thức mà còn chắc chuyên môn, chuyên nghiệp trong các kỹ năng để trở thành các chuyên viên bán hàng xuất sắc.

Menu bán hàng do các bạn thiết kế

Giảng viên Lê Thị Bích Hạnh
Bộ môn Kinh tế
FPT PolyTechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.