Kịch bản TVC quảng cáo nước trái cây chuyên nghiệp, “bài bản không kém ai” của sinh viên FPT Polytechnic

23:43 11/12/2023

Vừa qua, trong môn “Kịch bản phân cảnh và quay phim”, nhóm sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã có dịp “show” ra khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của các chú Ong mẫn cán với kịch bản TVC quảng cáo nước trái cây mật ong Froney đầy ấn tượng.

TVC quảng cáo nước trái cây mật ong Froney là “kết tinh” của những giờ lao động năng say của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội, bao gồm:

  • Phạm Tú Anh – PH26601
  • Nguyễn Đức Cường – PH21540
  • Nhạc Văn Thủy – PH14526

Chia sẻ về lý do chọn đề tài, nhóm cho biết: “Khoảng thời gian học môn này cũng là khi tiết trời còn hừng hực, lúc nào chúng mình cũng cảm thấy trong miệng khan khát. Nhóm thiết nghĩ, thay vì uống nước ngọt hay trà xanh,.. nên chúng mình quyết định chọn đề tài nước hoa quả, vừa giải khát vừa tốt cho sức khỏe.”

Froney là thương hiệu nước trái cây mật ong được ưa chuông và sản xuất vô cùng rộng rãi.

Nước trái cây đóng chai đã không còn quá xa lạ với cuộc sống hàng ngày của con người. Là thức uống dinh dưỡng thiết yếu mà rất nhiều người yêu thích.

Mang hương vị thanh khiết với nguyên liệu đến từ trái cây thiên nhiên – nước trái cây đóng chai áp dụng những quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại, không hóa chất, chất tạo màu, chất tạo hương và chất bảo quản đã và đang được ưa chuộng trong các buổi tiệc gia đình, picnic hay party tại cơ quan,…

Nhận thấy lợi thế từ những yếu tố trên, nhóm ra mắt đoạn phim quảng cáo về Froney với mong muốn tiếp cận được đến nhiều người tiêu dùng hơn

TVC lần này được khuyến cáo là quảng cáo phù hợp với đối tượng từ 5 tuổi trở lên. Phân khúc khách hàng cụ thể là những người yêu thích nước trái cây nói chúng và các hộ gia đình nói riêng. Đặc điểm chung của họ là đều yêu thích nước trái cây, có nhu cầu bổ sung vitamin, dưỡng chất nhằm tăng cường sức khỏe. Cạnh đó, sự sẵn có, tiện dụng cũng là một trong những yếu tố chính tạo nên thiện cảm cho người tiêu dùng.

Mở đầu TVC chính là hình ảnh cô gái trẻ đang dạo chơi trong khu vườn xanh tươi với hoa có bung nở. Cô nhẹ nhàng đặt lên chiếc bàn gỗ chai nước trái cây mật ong Froney, máy quay tập trung vào chai nước, thể hiện chỉ tiết sản phẩm. Hình ảnh các thành phần của nước được hiển thị. Cô gái mở nắp chai và rót nước vào một chiếc ly. Hình ảnh ly nước vô cùng ngon mắt, cô cầm lên thưởng thức sự ngọt ngào của thiên nhiên từ hương vị nước trái cây. Màn hình chuyển đến logo Froney với tiêu để: Froney – hương vị thiên nhiên trong từng giọt. Kết, cô gái cười hạnh phúc và năng lỵ chúc mừng.

Với mong muốn đem đến cho người dùng bầu không gian thư giãn và thoải mái, Froney tập trung khai thác hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của cô gái khi sử dụng nước trái cây trong khu vườn tựa như mơ. Không những ngọn, tiện lợi mà còn giúp ích cho sức khỏe, Froney vô cùng hân hạnh trao trọn những khoảnh khắc tuyệt vời ấy đến với khách hàng trong mọi lúc, mọi nơi.

Trong quá trình làm việc, nhóm cũng gặp nhiều kỷ niệm đáng nhớ. “Dù lúc nào cũng chậm deadline, một số bạn hay bận việc riêng nhưng thật may mắn vì nhóm đã hoàn thành bài đầy đủ trc khi bảo vệ. Chúng mình rút ra là khi làm việc nhóm thì ngoài việc lắng nghe, góp ý, các thành viên cần tôn trọng deadline. Tránh cả nể, làm ảnh hưởng đến người khác và cả nhóm.” – Bạn Tú Anh chia sẻ.

Nhận xét về TVC quảng cáo nước trái cây mật ong Froney, giảng viên phụ trách Nguyễn Công Nguyên đã dành nhiều lời khen cho nhóm. Thầy đánh giá cao tình thần và khả năng của từng bạn trong nhóm, mặc dù tính chất môn học là môn điều kiện với lịch trình học remote, tuần gặp online với thầy 2h thôi, nhưng các bạn có 1 tinh thần và trách nhiệm từng bạn rất tốt, đặc biệt là trưởng nhóm Phạm Tú Anh – PH26601, mặc dù nhiều bạn có những thời điểm định bỏ cuộc nhưng trưởng nhóm vẫn vực dậy và chiến đấu hoàn thành tốt tác phẩm”

Chúc mừng các bạn sinh viên đã có một bài sản phẩm cuối môn hết sức ấn tượng. Hãy tiếp tục trau dồi kỹ năng của bản thân để sản xuất thêm nhiều thành quả tuyệt vời hơn nữa nhé!

Giảng viên: Nguyễn Công Nguyên
Bộ môn Thiết kế Đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.