Lắng nghe cảm nhận của sinh viên học Cơ khí tại Cao đẳng FPT Polytechnic sau 6 kỳ học!

17:29 13/06/2022

Trải qua những kỳ học đầu tiên tại FPT Polytechnic, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã bước vào kỳ thực tập doanh nghiệp. Cùng lắng nghe cảm nhận của một bạn sinh viên đang theo học Cơ khí về môi trường học tập tại đây nhé!

Từ ngày bỡ ngỡ bước chân từ quê nhà lên Hà Nội nhập học ngành Cơ Khí trường Cao Đẳng FPT Polytechnic mang nặng trên vai ước mơ về cuộc sống mới, công việc mới, môi trường mới, kỳ vọng của bố mẹ. Bản thân em luôn băn khoăn và lo lắng tương lai của mình như thế nào. Hành trang trên mang theo chỉ là vài bộ quần áo và ước mơ khát vọng. Nhưng ngay khi nhập học em đã được nhà trường định hướng, các thầy cô động viên em nhìn thấy tương lờ mờ về công việc sau này, việc làm ở đâu. Lúc đó niềm tin trong em đã dần dần được hình thành, tin tưởng vào nhà trường, thầy cô và bạn bè.

Đến bây giờ, khi học đến kỳ thứ 6, chúng em được thực hành tại Doanh Nghiệp hiện đại, được thực hiện công việc và tham gia sản xuất thực tế, niềm tin của em về tương lai tươi sáng càng được củng cố. Em tin với kinh nghiệm thực tế, kiến thức thực tế, làm việc thực tế sẽ giúp em dễ dàng xin việc. Quả thật đến giờ, em thấy mình đã lựa chọn sáng suốt khi theo học ngành Cơ Khí tại Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Nhà Trường với định hướng rõ ràng, lộ trình rành mạch đã giúp em có được kiến thức, kỹ năng, và thái độ phù hợp với mọi môi trường tại doanh nghiệp sau này. Mặc dù chưa có định hướng cụ thể làm việc trong nước hay xuất khẩu lao động nhưng em tin với khối lượng kiến thức, kinh nghiệm và môi trường em thực hành tại Doanh Nghiệp chuyên nghiệp như Công ty Bình Minh, em có thể thích ứng ngay với các môi trường Doanh nghiệp mà em làm việc sau này. Cảm ơn Nhà Trường, cảm ơn các thầy cho em niềm tin, định hướng đúng đắn cho tương lại của em.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *