Lễ tốt nghiệp 2022: Thước phim thanh xuân cuối cùng “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”

20:27 28/05/2022

Sáng nay, hơn 700 sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã tham dự Lễ Tốt nghiệp 2022, kết thúc chặng đường 2 năm 4 tháng đầy trải nghiệm bổ ích tại đây.

Sau bao ngày chờ đợi, Lễ Tốt Nghiệp 2022 dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào sáng nay, với sự tham gia của các Tân cử nhân, sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô, đại diện doanh nghiệp và quý bậc phụ huynh.

Cuộc “hội ngộ” trong thời kỳ bình thường mới

Năm 2021, đại dịch Covid-19 đã tác động ảnh hưởng đến nhiều hoạt động. Tuy nhiên, với tinh thần chủ động và linh hoạt, trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã nhanh chóng chuyển mình để thích nghi với tình hình mới, “online hoá” mọi hoạt động không chỉ trong học tập mà các hội thảo, cuộc thi, sân chơi về văn hoá, nghệ thuật cho sinh viên. Nhờ những nộ lực đó, các bạn sinh viên vẫn xuất sắc hoàn thành việc học, tốt nghiệp đúng hạn với nhiều thành tích cao.

Lễ Tốt Nghiệp 2022 là dịp sinh viên nhà Poly hội ngộ đông đủ sau khoảng thời gian dài học trực tuyến. Trong số các sinh viên tham gia lễ tốt nghiệp năm 2022 có 2 thủ khoa và hơn 700 sinh viên thuộc các ngành: Quản trị Kinh doanh, Thiết kế Đồ hoạ, Công nghệ Thông tin, Hướng dẫn Du lịch, Điện cơ khí và K Beauty.

Từ 7h00 sáng, các tân cử nhân đã có mặt tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng gia đình, bạn bè để chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ trọng đại.

“Cựu sinh viên” Poly được chào đón trong không gian ngập tràn màu sắc thanh xuân. Tại các khu vực Quá khứ – Hiện tại – Tương lai chứa đựng những khoảnh khắc tại FPT Polytechnic cùng những người bạn, người thầy và không thể thiếu được những lời hẹn ước gửi đến tương lai.

Đúng 8h, các sinh viên đã ổn định vị trí để tận hưởng những giây phút ý nghĩa và sâu lắng của Lễ Tốt Nghiệp. Mở đầu chương trình là tiết mục Vovinam hào hứng gắn liền với nét văn hoá của khối giáo dục FPT và tiết mục múa đương đại uyển chuyển, mềm mại.

Tiếp sau đó, thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã có bài phát biểu, gửi lời chúc mừng và nhắn gửi các Tân Cử nhân hãy tự hào về những nỗ lực cũng như thành tích đã đạt được trong 2 năm 4 tháng vừa qua.

Thời khắc quan trọng nhất đã đến. Lần lượt các sinh viên được vinh dự đọc tên lên sân khấu nhận tấm bằng cử nhân, thực hiện nghi lễ vắt giải mũ và một số nghi lễ khác theo truyền thống của Cao đẳng FPT Polytechnic. Những bước đi đầy tự hào và hạnh phúc khi hoàn thành một chặng đường, ở đó có những thử thách, có những kỉ niệm, có những người bạn người thầy cô.

Có 72 gương mặt ưu tú đạt thành tích xuất sắc trong học tập và 9 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc được vinh danh trong dịp này. Đặc biệt 4 gương mặt thủ khoa của các ngành đã lộ diện, bao gồm: Chu Thị Hoa – Thủ khoa khối ngành Công nghệ thông tin; Nguyễn Bảo Linh – Thủ khoa khối ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn; Lê Thanh Hương – Thủ khoa khối ngành Thiết kế đồ họa; Hồ Thành Đạt – Thủ khoa khối ngành Điện – Cơ khí.

Lễ Tốt Nghiệp 2022 không chỉ là dấu mốc quan trọng khép lại hành trình học tập mà còn mở ra một cột mốc mới đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên FPT Polytechnic. Tại Lễ Tốt Nghiệp, các Tân cử nhân đã cùng nhau nhìn lại “những điều tuyệt vời nhất của chúng ta” trong 2 năm 4 tháng tại FPoly đã qua, lắng nghe những chia sẻ từ chính các “tân cử nhân”, phụ huynh và thầy cô.

Tiết mục văn nghệ “Pháo hoa” được thể hiện bởi sinh viên FPoly

Hành trình cảm xúc kết thúc với nghi thức “cảm ơn” đặc biệt

Lễ Tốt Nghiệp không chỉ là dịp để bày tỏ lòng tri ân, mà còn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành. Hơn 700 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic cùng thực hiện nghi thức cảm ơn ý nghĩa. Các bạn trẻ đồng loạt thực hiện nghi thức cúi đầu bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô. Cái cúi đầu thay cho tấm lòng biết ơn chân thành, tri ân những người đã luôn yêu thương, dìu dắt, dạy dỗ và đồng hành trên hành trình học tập, rèn luyện.

Các tân cử nhân thực hiện nghi thức tung mũ, đánh dấu thời khắc có thể chính thức bước vào cuộc đời, trải nghiệm “những điều tuyệt vời nhất” ở một không gian, thời gian khác. Chúc mừng tất cả các bạn và chúc các bạn sẽ thành công trong tương lai!

Thước phim thanh xuân cuối cùng:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *