Lộ diện quán quân Bee Talk 2022

13:51 20/06/2022

Đêm chung kết Bee Talk 2022 đã diễn ra đầy gay cấn với màn tranh biện tài năng đến từ sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Vượt qua nhiều vòng thi, gương mặt quán quân đã chính thức được hé lộ.

Bee Talk 2022 là cuộc thi được tổ chức bởi bộ môn Kinh Tế tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Đây là cuộc thi dành cho những tài năng trẻ yêu thích tranh biện và đã thu hút nhiều bạn sinh viên tại trường đăng ký tham gia. Sau hai vòng thi, vượt qua hơn 20 đội tham gia tranh đấu, top 4 đội thi xuất sắc bước vào đêm chung kết đã lộ diện, bao gồm những cái tên sau:

  1. Chiến binh Marketing
  2. Chiến binh
  3. Superstar
  4. Phi vụ BEETALK

Cuộc thi có sự hiện diện của bộ BGK quyền lực là chủ nhiệm, trưởng ban, giảng viên bộ môn tại Cao đẳng FPT Polytechnic:

  • Cô Trần Thị Hải Yến – Trưởng BGK – Chủ nhiệm bộ môn Kinh Tế
  • Cô Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng môn ngành Marketing & Sales
  • Cô Nguyễn Ánh Tuyết – Trưởng môn ngành Marketing & Sales
  • Cô Lê Thị Thoa – Giảng viên ngành PR & Tổ chức sự kiện
  • Cô Từ Thị Nga – Giảng viên ngành PR & Tổ chức sự kiện

Đêm chung kết Bee Talk 2022 còn có sự tham gia theo dõi của gia đình, bạn bè, người thân của các thí sinh. Chính sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả đã giúp các đội thi có được tâm lý vững vàng hơn  sẵn sàng bước vào những màn tranh đấu gay cấn.

Trưởng BGK – Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế – Cô Trần Thị Hải Yến đại diện nhà trường phát biểu khai mạc

Ở vòng 1, mỗi nhóm sẽ có 5 phút để trình bày quan điểm về vấn đề đã được BTC đưa ra trước một ngày diễn ra cuộc thi. Các nhóm còn lại có quyền phản biện sau khi nhóm trình bày kết thúc.

Các nhóm trình bày quan điểm của nhóm về chủ đề vòng 2
Phần phản biện cũng đặc biệt được BGK quan tâm

Kết thúc vòng 1, hai đội thi xuất sắc nhất là Chiến Binh và Superstar đã được lựa chọn để đi tiếp vào vòng 2. Tại vòng 2, các đội được BTC thông báo đề bài ngay tại sân khấu và có 5 phút để thảo luận. Sau đó, mỗi đội có 5 phút trình bày quan điểm và phản biện.

Hai đội thi xuất sắc nhất bước vào vòng 2 đêm chung kết

Để làm nóng thêm không khí của đêm thi, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ giảng viên, các bạn sinh viên cũng được BTC lồng ghép xuyên suốt chương trình.

Thầy Nguyễn Duy Anh – Giảng viên Marketing & Sale với ca khúc “Dòng thời gian” đầy cảm xúc

Vượt qua đối thủ đáng gờm tại vòng 2 với những suy luận sắc bén, khả năng teamwork tốt, những cô gái đội Chiến Binh đã chính thức trở thành quán quân Bee Talk 2022. Cũng theo đó, đội Superstar xuất sắc với vị trí về nhì, giải Ba thuộc về hai đội Chiến Binh Marketing và Phi Vụ BEETALK.

Giải Nhất thuộc về những cô gái đội Chiến Binh
Giải Nhì thuộc về đội Superstar
2 đội Chiến Binh Marketing và Phi Vụ BEETALK xuất sắc ở vị trí giải Ba

Đêm chung kết đã diễn ra với những cung bậc cảm xúc cùng những giọt nước mắt, những nụ cười và cả sự nỗ lực bền bỉ của tất cả các đội thi. Nhưng trên hết, những bài học, kinh nghiệm sẽ là hành trang cho các bạn sinh viên bước tiếp trên con đường chinh phục thử thách phía trước. Tất cả các bạn đã là những chiến binh thắng cuộc, vượt qua rào cản của bản thân, bước ra giới hạn an toàn và dám đối diện với khó khăn.

BTC và BGK chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi và khán giả tham dự

Cuộc thi hùng biện Bee Talk 2022 đã kết thúc, một lần nữa xin chúc mừng các bạn thí sinh với thành tích xuất sắc tại cuộc thi. Mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để tiếp tục khai phá thêm nhiều khả năng mới của bản thân trong tương lai!

Giảng viên Tô Thị Thu Huyền
Bộ môn Kinh tế – Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *