Lộ diện quán quân Bees On The Mic

10:27 09/04/2022

Tối qua (8/4), cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC – Bees On The Mic” đã chính thức đi đến vòng chung kết và tìm được gương mặt xứng đáng cho giải quán quân. 

Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC: Bees On The Mic

Bees On The Mic – Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC dành cho học sinh và sinh viên Phổ thông cao đẳng và Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức đi đến vòng chung kết. Tham gia vòng chung kết Bees On The Mic là Top 14 gương mặt xuất sắc vượt qua vòng sơ loại và vòng training.

BGK cuộc thi Bees On The Mic

Với 3 vòng thi: chuẩn bị theo cặp, bốc thăm đồ vật và xử lí tình huống, vòng chung kết Bees On The Mic đã chứng tỏ độ khó nhằn và đòi hỏi cao ở thí sinh tâm thế tốt cùng sự xử lí ra dáng một MC chuyên nghiệp. Tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn cùng học bổng khóa học MC chuyên nghiệp, Bees On The Mic càng trở nên khắc nghiệt qua các phần dự thi đầy cạnh tranh giữa các thí sinh.

Tự hào với tài năng của các bạn sinh viên trong trường, cô Kim Phương – Phó Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, đồng thời là BGK chia sẻ: Tôi rất hãnh diện vì sinh viên của mình rất giỏi. Phần tương tác của các cặp đôi dự thi, cách các bạn cố gắng truyền tải tinh thần của mình dù hầu hết chủ đề dự thi đều không phải thế mạnh của bản thân khiến tôi rất khâm phục”.

Cô Nguyễn Thị Kim Phương – Phó Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, Thành viên Ban Giám khảo cuộc thi.

Lần đầu tiên tham gia cuộc thi, nhiều thí sinh bày tỏ cảm xúc hồi hộp, bỡ ngỡ và đôi khi mắc những lỗi nhỏ trong phần thể hiện bài dự thi. Hiểu được tâm thế này, BGK đã rất tâm lý và chấm điểm dựa trên tiêu chí: phù hợp, logic và có phần thể hiện sôi động, truyền cảm hứng cho mỗi chủ đề dự thi.

Giám khảo, MC Minh Quân chia sẻ: “Sự đa dạng trong chủ đề cuộc thi tuy không thể giúp các bạn “bung” thế mạnh của mình nhưng các bạn sẽ được chấm điểm cộng nếu các bạn có thể show được tinh thần của bài dự thi, cách các bạn xử lí tình huống sao cho hợp lí và ấn tượng”.

Ca sĩ, MC Bùi Mình Quân nhận xét về các bài thi của các thí sinh tại Bees On The Mic.

Qua 3 vòng thi đầy thách thức, Trần Thu Hà – cô bạn gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp và khả năng xử lí tình huống khéo léo, đã xuất sắc trở thành quán quân cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Bees On The Mic.

Thu Hà – Quán quân cuộc thi Bees On The Mic
Tú Uyên – Á quân cuộc thi Bees On The Mic
Quỳnh Trang – Thí sinh đạt giải Ba cuộc thi Bees On The Mic.
Thu Uyên – Bảo Long, “cặp đôi” ấn tượng ngay từ vòng đầu của cuộc thi đã đạt giải khuyến khích tại cuộc thi.
Ngoài đạt giải Ba của cuộc thi, Quỳnh Trang còn đạt giải “Thí sinh được yêu thích – Vòng Radio” của cuộc thi.

Bees On The Mic đã chính thức khép lại với những đánh giá tích cực từ các vị khách mời, ban giám khảo của cuộc thi. Truyền lại cho thí sinh những lời nhận xét thật lòng, giám khảo Văn Minh nói: “Trong vòng cuối phần thi xử lí tình huống, hầu hết các bạn thí sinh đều chưa thực sự thể hiện tốt, cách xử lí chưa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy các bạn đã có phản ứng mau lẹ để hoàn thành bài thi của mình”.

Anh Nguyễn Văn Minh – Giám khảo cuộc thi.

Đánh giá về khả năng của thí sinh trong cuộc thi, cô Trần Anh – Trưởng ban Đảm bảo Phổ thông cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Các chủ đề bốc thăm dự thi hầu hết đều không phải sở trường của các bạn, tuy nhiên tôi vẫn nhìn nhận ra được những thế mạnh riêng trong giọng nói, cách truyền đạt của nhiều thí sinh, từ đó biết được mức độ phù hợp của từng bạn với từng thể loại chương trình khác nhau”.

Cô Trần Anh – Trưởng ban Đảm bảo Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic

Cuộc thi không chỉ nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên, mà ngay cả Ban Lãnh đạo Nhà trường cũng vô cùng hào hứng khi được theo dõi những màn thể hiện vô cùng ấn tượng của các thí sinh đa tài, tiềm năng với công việc MC.

Những gương mặt “thân quen” mà các bạn sinh viên không thể không biết.
Mà phối hợp ăn ý giữa các thí sinh khiến sân khấu bùng nổ.
Mô phỏng dẫn bản tin Chuyển động 24h – Một trong những chương trình “HOT” thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp nhân dân.
Thí sinh Tú Uyên tham dự phần thi với chủ đề “Toạ Đàm”
Thí sinh Thu Hà tại phần thi xử lý tình huống.
Thí sinh Thu Uyên
Thí sinh Bảo Long
Giảm khảo Bùi Minh Quân đã mang tới những ca khúc do anh viết để trình diễn tại cuộc thi.
Cuộc thi nhận được sự quan tâm từ đông đảo sinh viên FPT Polytechnic.
Cũng có không ít phụ huynh tham gia cổ vũ cho các thí sinh…

Mong rằng, trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều sân chơi kiến thức, bổ ích như Bees On The Mic dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic, mở rộng cơ hội giao lưu, kết nối, học tập, định hướng phát triển bản thân!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *