Lộ diện Quán quân cuộc thi hát tiếng Anh “Bees Sing 2”

16:42 07/12/2023

Nối tiếp thành công từ mùa 1, cuộc thi hát tiếng Anh “Bees Sing” đã trở lại với mùa 2 và tìm ra những giọng ca xuất sắc, đóng góp không nhỏ trong việc cổ vũ phong trào học tập tiếng Anh tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội.

Cuộc thi “Bees Sing 2” được tổ chức vô cùng đầu tư và chuyên nghiệp

Chiều ngày 30/11 vừa qua, các sinh viên yêu nhạc nhà Ong đã có dịp thưởng thức một bữa tiệc nghệ thuật “choáng ngợp” và mãn nhãn tại chung kết “Bees Sing 2” – Cuộc thi hát tiếng Anh lớn nhất dành cho sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Xuyên suốt chương trình, khán giả đã được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng từ trang phục mãn nhãn, kỹ thuật ngôn ngữ vững chắc đến âm thanh bắt tai, tất cả tạo nên một chương trình đậm chất nghệ thuật.

Tham dự chương trình, giảng viên Phạm Thị Vân Anh – Chủ nhiệm Bộ môn Tiếng Anh FPT Polytechnic Hà Nội cho biết: “Nhờ những kinh nghiệm được tích lũy từ mùa 1, Bees Sing 2 được tổ chức có sự chỉn chu hơn trong khâu truyền thông cũng như setup chương trình. Việc phát động hai mùa Bees Sing trong cũng một năm bởi mùa 1 khâu truyền thông còn chưa được rộng rãi, nhiều bạn sinh viên bỏ lỡ cơ hội tham gia, nên mùa 2 được tổ chức nhằm đáp ứng mong muốn của các sinh viên yêu âm nhạc và tiếng anh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tạo ra sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho sinh viên FPT Polytechnic.”

Giảng viên Phạm Thị Vân Anh – Chủ nhiệm bộ môn Tiếng Anh FPT Polytechnic Hà Nội
Phần trình diễn vô cùng ấn tượng từ các đội thi

“Bees Sing 2” khởi động từ 16/10, thu hút hàng trăm lượt đăng ký tham gia. Trải qua nhiều bước tuyển chọn gắt gao, BTC đã lựa chọn ra 04 đội thi xuất sắc nhất tham gia tranh tài trong vòng chung kết bao gồm các đội: Metal, F4, Blue Bees, Happy.

Tại vòng chung kết, các đội thi không chỉ biểu diễn các tiết mục trẻ trung, tươi mới, sáng tạo, thể hiện khả năng tiếng Anh và làm chủ sân khấu, mà còn thể hiện sự phối hợp giữa các thành viên nhóm, tham gia tương tác và giao lưu với các đội thi khác.

Cuối cùng, chủ nhân của những giải thưởng tại “Bees Sing 2” đã lộ diện. Xin chúc mừng các đội:

  • Giải nhất: Đội thi Metal
  • Giải nhì: Đội thi Happy
  • Giải ba: Đội thi F4
  • Giải ấn tượng: Đội thi Blue Bees

Metal là đội thi gây ấn tượng ngay từ vòng sơ loại bởi giọng hát nội lực cùng phong cách trình diễn lôi cuốn, tự nhiên và sớm được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất.

Đội thi Metal xuất sắc giành danh hiệu Quán quân “Bees Sing 2”
Phần trao giải cho các tiết mục xuất sắc Bees Sing 2

Chia sẻ về kết quả cuộc thi, cô Phạm Thị Vân Anh cho hay Ban Tổ chức rất bất ngờ về phần trình diễn của các đội thi, đã vượt xa kỳ vọng ban đầu: “Điều này cũng thực sự là khó khăn và tiếc nuối cho Ban Giám khảo trong việc lựa chọn ngôi vị quán quân bởi điểm số của các đội chênh lệch khá sít sao, phản ánh chất lượng đồng đều của các đội thi. Tuy nhiên, Metal vẫn là cái tên xứng đáng nhất bởi các bạn có sự chỉn chu trong tất cả các mặt: âm nhạc, trang phục, phong cách biểu diễn”.

Hi vọng rằng, thông qua hai mùa “Bees Sing”, phong trào học tập, cải thiện ngoại ngữ sẽ ngày càng phát triển, góp phần nâng cao năng lực hội nhập quốc tế của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.