Mặc thời tiết khắc nghiệt, giảng viên FPT Polytechnic Hà Nội ủng hộ học trò tham gia “Poly Champion Cup 2024” trong buổi tập luyện trước giải đấu

17:24 26/02/2024

Trong khuôn khổ giải đấu “Poly Champion Cup 2024”, giảng viên bộ môn Cơ bản FPT Polytechnic Hà Nội luôn sẵn sàng ủng hộ học trò tham gia, mặc cho thời tiết khắc nghiệt trong những buổi tập luyện khó khăn, gặp mưa gió.

Hòa mình vào sự sôi động của giải đấu FPOLY – Champion Cup 2024, các thầy cô bộ môn Cơ bản cũng hào hứng và sôi sục với tinh thần đam mê thể thao bất tận của người nhà F. Ngay từ những ngày đầu tiên trước khi giải đấu bắt đầu, các giảng viên đã tiến hành kêu gọi sự ủng hộ từ toàn thể bộ môn để lập quỹ huấn luyện, các thầy cô đã nhiệt tình đóng góp kinh phí luyện tập cho các bạn sinh viên.

Các huấn luyện viên nhanh chóng tiến hành tập hợp các đội tuyển để huấn luyện kĩ thuật, chiến thuật cho các bạn. Mặc dù các kiến thức được truyền thụ không thể bằng các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhưng sự đồng hành với các bạn sinh viên chính là món quà quý giá nhất mà thầy cô muốn gửi tặng các bạn.

Thầy cô bộ môn Cơ bản tham dự lễ khai mạc giải đấu và chụp ảnh cùng khách mời

“Không trò các thầy dạy ai” – đó là châm ngôn trong giảng dạy của các giảng viên bộ môn Cơ bản, vì vậy, dù trời mưa, gió lạnh, các thầy cô vẫn chạy xe máy cả chục cây số để đến đồng hành cùng các bạn trong buổi tập luyện trước giải đấu.

Thầy Vũ Minh Châu đồng hành cùng các bạn sinh viên tập luyện dưới trời mưa

Mọi nỗ lực rồi cũng được đền đáp, các đội tuyển được thầy cô bộ môn Cơ bản huấn luyện đã ra quân thành công tốt đẹp và toàn thắng 5/5 đội trong vòng đấu đầu tiên. Thành công đó một phần nhờ sự khổ luyện từ các bạn, một phần cũng nhờ lửa nhiệt huyết mà thầy cô đã truyền cho các bạn trên đường pitch từ sân tập cho đến lúc thi đấu. Ngoài những khích lệ về tinh thần, giảng viên còn thưởng “nóng” cho các đội tuyển để khích lệ tinh thần các em sau mỗi trận ra quân chiến thắng.

Giảng viên Phạm Thị Hường ra sân thưởng nóng cho các đội tuyển thi đấu trận mở màn

Hi vọng rằng, các đội bóng của bộ môn Cơ bản sẽ tiến sâu, tiến xa hơn nữa trong giải đấu “Poly Champion Cup 2024”.

Giảng viên Vũ Minh Châu
Bộ môn Cơ bản
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.