Metal – Quán quân “Bees Sing” mùa 2: Hành trình giành ngôi vị đứng đầu với nhiều khó khăn, thách thức

4:07 11/12/2023

Ngày 30/11 vừa qua, cuộc thi “Bees Sing” mùa 2 tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với danh hiệu Quán quân thuộc về đội Metal.

Gây ấn tượng với màn trình diễn đẹp mắt, các thành viên trong team phối hợp ăn ý, Metal chính thức được gọi tên với danh hiệu Quán quân đầy vinh dự. Cho đến hiện tại, khi nhìn lại chặng đường để giành được ngôi vị đứng đầu, các thành viên vẫn cảm thấy bồi hồi, thậm chí không ngờ hành trình khó khăn, thách thức này đã được chinh phục bởi tinh thần cả nhóm.

Trước buổi thi 2 ngày, Metal phải chia tay với một thành viên vì vấn đề sức khỏe không đảm bảo. Lúc này, Metal chỉ còn 3 thành viên gồm: Trần Anh Thư, Hà Đăng Mạnh – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Hà Nội và Nguyễn Duy Khôi – sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. . 

3 thành viên của đội Metal trình diễn bài Unholy, thể loại nhạc rock trong đêm Chung kết “Bees Sing” mùa 2.

Anh Thư bộc bạch: “Đã có lúc, chúng mình muốn bỏ cuộc, vì phải tập lại bài nhảy khác. Chúng mình phải tranh thủ tập sau khi học hết ca 6, hoặc tranh thủ tập vào buổi trưa. Nhưng vì niềm đam mê với âm nhạc, và sự quyết tâm, chúng mình vẫn bảo nhau cố gắng để hướng đến chung kết. Cuối cùng, chúng mình đã làm được”.

Dù không phải sinh viên nhà Ong, nhưng Duy Khôi – sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân vẫn rất vui và ấn tượng với không khí của cuộc thi tại trường. Cậu bạn cho biết đã rất hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu thể hiện tài năng cũng như khâm phục vì thấy tài năng của các bạn sinh viên.

Khán giả phấn khích trong phần thể hiện của Metal

“Bees Sing” là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và học tiếng Anh. Sự kết hợp này không chỉ tạo ra không gian thực hành Tiếng anh, mà còn làm tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin của sinh viên trên sân khấu, làm nổi bật tinh thần sáng tạo và độc đáo trong mỗi màn trình diễn. Đây không chỉ là cuộc thi, mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ, khuyến khích sinh viên vươn cao và tỏa sáng, làm cho FPT Polytechnic Hà Nội trở thành điểm đến không chỉ của tri thức mà còn của văn hóa và nghệ thuật.

“Bees Sing” mùa 2 kết thúc trong chiến thắng của các đội thi và những khoảnh khắc bùng nổ tài năng của các bạn trẻ

Mong rằng, với những nỗ lực cùng thành công đã đạt được, 3 thành viên đội Metal sẽ có thêm mạnh mẽ để chinh phục những đỉnh cao mới trong học tập, công việc.

Bộ môn tiếng Anh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.