Minigame – Hấp dẫn sinh viên FPoly Hà Nội trong giờ học tiếng Anh Tutor Online

11:42 22/08/2022

Với minigame tại Tutor Online, dường như việc học tiếng Anh của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã trở nên hào hứng hơn bao giờ hết.

Để chương trình học tiếng Anh – Tutor online thêm phần sống động, tăng độ tương tác của các bạn sinh viên, các giảng viên bộ môn tiếng Anh tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức một chương trình Minigame kéo dài xuyên suốt cả kỳ Spring 2022. Mỗi buổi trực, các Tutor sẽ chuẩn bị trước một phần Minigame để các bạn sinh viên tham gia và nhận quà nếu có câu trả lời chính xác và nhanh nhất. Phần Minigame sẽ được tổ chức giữa 2 phần của buổi trực và kéo dài trong vòng khoảng 15 phút.

Ngay từ những buổi đầu phát động, các bạn trẻ đã tham gia chương trình trong tâm thế hứng khởi! Sự hăng hái của các bạn cũng khiến các Tutor trở nên nhiệt huyết hơn, buổi trực bỗng trở thành một sân chơi để các bạn cùng nhau tham gia, đồng thời ôn tập vô vàn kiến thức. Và những khuôn mặt hơn hở khi nhận quà đã là câu trả lời cho tất cả.

Các bạn sinh viên học tập chăm chỉ tại Tutor Online với hình thức Minigame

 

Cũng chính những không khí, vẻ mặt hào hứng này đã góp phần tạo nên sự thành công trong suốt 4 mùa kể từ khi mới bắt đầu của Tutor Online. Xuất phát từ câu châm ngôn “học thầy không tầy học bạn”, Tutor Online của bộ môn tiếng Anh đã gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi, ghi nhận tỷ lệ trượt giảm hẳn, sự hài lòng của sinh viên đối với môn học cũng tăng lên rõ rệt.

Có số quà nhiều nhất trong cả quá trình phát động chương trình Minigame, bạn Nguyễn Thu Trang – Ph23094 đã chăm chỉ tham gia tất cả các buổi học, và đã có được 5 món quà trong 5 buổi trực liên tiếp!
“Đôi bạn cùng tiến” –  Tiến Ph30221 và Trường Ph30825 “người chơi hệ” level 1.1, hai bạn đã cùng nhau vượt qua rất nhiều người chơi khác để đạt danh hiệu cặp đôi hoàn hảo, cùng nhận giải của chương trình.
Bạn Nguyễn Khắc Tùng PH27719 vừa tham gia học tập ôn luyện, vừa cho thấy kết quả tiến triển rõ rệt của mình thông qua quá trình học Tutor Online bằng Minigame.
Đạt tới level 2.2, bạn Nguyễn Công Quảng Ph18097 đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “Hoa hậu thân thiện”, giúp truyền đi thông điệp yêu thương và gắn kết tới các bạn sinh viên cùng lớp.

Vẫn còn vô vàn câu chuyện và những điều thú vị khác nữa mà chúng ta có thể nhìn thấy qua ánh mắt tự hào hay nụ cười mãn nguyện của các bạn khi nhận quà. Hơn cả những trò chơi, phần minigame cho mỗi buổi trực Tutor còn là việc học và ôn tập kiến thức, trở thành sợi dây gắn kết giữa sinh viên và bộ môn và nhà trường.

Cùng chúc cho chương trình Tutor Online tại kỳ Fall 2022 sẽ thành công rực rỡ, ghi nhận nhiều hơn những thành tích tới từ các bạn sinh viên hơn nhé! Chúc các bạn gặt hái nhiều trải nghiệm thú vị tại giờ học tiếng Anh cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội!

Bộ môn Cơ bản

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *