Nắm chắc 26,5 điểm trong tay, nữ sinh vẫn nhập học FPoly Hà Nội và lý do đằng sau đó

17:06 18/08/2022

Đạt số điểm ấn tượng tại kỳ thi THPT Quốc gia 2022, điều gì đã khiến cô bạn Hà Thị Kim Hoàn quyết định theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hà Thị Kim Hoàn – cô gái xinh xắn đến từ Vĩnh Phúc hiện là tân sinh viên khóa 18.3, chuyên ngành Digital Marketing tại cơ sở FPT Polytechnic Hà Nội. Có đam mê và định hướng rõ ràng, cô bạn mong muốn sẽ trở thành một marketer chuyên nghiệp trong tương lai.

Hà Thị Kim Hoàn – Bạn gái xinh xắn đến từ Vĩnh Phúc.

Đam mê cháy bỏng với ngành Digital Marketing

Trong khi nhiều người bạn cùng trang lứa vẫn đang loay hoay đi tìm định hướng cho bản thân, thì Kim Hoàn đã xác định được ngành nghề mình mong muốn cũng như công việc trong tương lai. Cô bạn chia sẻ: “Trong suốt 3 năm cấp 3, mình đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu bản thân muốn gì và thích gì. Mình nhận thấy mình có nhiều ưu điểm như tự tin, cá tính, linh hoạt, chịu đựng được áp lực, chăm chỉ,.. điều này rất phù hợp với chuyên ngành Digital Marketing. Vậy nên, mình đã xác định rõ là sẽ theo đuổi ngành nghề này để trở thành một marketer trong tương lai.

Tình cờ thay, khi đang tìm các cơ sở đào tạo Digital Marketing , tiêu chí “Thực học – Thực nghiệp” của Cao đẳng FPT Polytechnic đã thành công thu hút sự chú ý của mình vì mình mong muốn thời gian học ít nhưng phải chất lượng, đủ điều kiện để có thể nhanh chóng đi làm”.

Người con gái xinh xắn đến từ Vĩnh Phúc

Kim Hoàn mang vẻ đẹp dịu dàng nhưng có cá tính mạnh mẽ
Kim Hoàn mang vẻ đẹp dịu dàng nhưng có cá tính mạnh mẽ

Để mau chóng biến ước mơ thành sự thật, Kim Hoàn cho biết cô bạn đã cố gắng rất nhiều trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Chia sẻ về hành trình tiến tới số điểm thuộc hàng “top”, Kim Hoàn bày tỏ: “Lớp 12 là năm học cuối cùng khi mình còn được mặc đồng phục học sinh trên vai. Có rất nhiều kỷ niệm mà mình sẽ không bao giờ quên. Nhưng đặc biệt nhất thì phải kể đến công cuộc nỗ lực và cố gắng của mình và bạn bè. Chúng mình cùng học, cùng ôn luyện, cùng tiến bước với nhau trong suốt 9 tháng cuối. Với mình, nếu không có sự đồng hành này thì số điểm 26,5 chắc chắn là một điều xa vời”.

Thanh xuân đầy nỗ lực của Kim Hoàn

Càng tìm hiểu, càng yêu thích FPT Polytechnic

Theo Kim Hoàn chia sẻ, cô bạn yêu thích Digital Marketing và mong muốn có thể nhanh chóng đi làm. Rất ít bạn trẻ dám nghĩ, dám hành động như vậy vì các bạn còn sợ, còn muốn ở trong “vòng an toàn” học tập của nhà trường. Tuy nhiên, Kim Hoàn lại sẵn lòng đối diện với những thử thách mà FPT Polytechnic mang đến cho sinh viên.

Kim Hoàn hào hứng tâm sự: “Mình lúc đầu chỉ đơn giản là bị hút theo tiêu chí của nhà trường vì nó đúng mong muốn của mình quá. Sau đó, càng tìm hiểu, mình càng yêu thích FPT Polytechnic hơn. Dù chưa đi học chính thức, nhưng vào hôm đến trường làm thủ tục nhập học, mình đã nhanh chóng nhận ra đây là một môi trường năng động, sáng tạo và dễ gần. Thầy cô vô cùng nhiệt tình, còn anh chị và bạn bè thì rất thân thiện và dễ thương.

Mình đã tìm hiểu về những hoạt động ngoại khóa của sinh viên qua trang web chính. Mình không nghĩ trong 1 năm, FPT Polytechnic sẽ tổ chức nhiều hoạt động đến vậy! Tuần lễ định hướng, Workshop, Talkshow, những hoạt động thể dục thể thao, giải đấu robot, đêm nhạc hội… Tất cả đều làm mình cảm thấy háo hức muốn tham gia ngay từ bây giờ.”

Nhạc hội khai giảng khiến Hoàn choáng ngợp.
Talkshow dành cho sinh viên Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Yêu thích châm ngôn “Học hết sức – chơi hết mình” của thầy Hiệu trưởng, Kim Hoàn hạ quyết tâm sẽ trở thành chú ong Poly chăm chỉ, xuất sắc. “Bên cạnh việc chọn FPT Polytechnic vì những hoạt động ngoài giờ, mình chọn trường còn là vì những cơ hội thực tế về nghề nghiệp. Theo những gì mình tìm hiểu, các anh chị khóa trước đều xuât sắc giữ chức vị cao trong công ty, doanh nghiệp lớn. Những bài viết về anh chị đã khiến mình hình thành ý thức phải học tập và noi theo. Chỉ có sự nỗ lực bền bỉ đi cùng với đam mê mới có được một vị trí công việc phù hợp. Vì vậy, mình không thể ngủ quên trên số điểm tốt nghiệp vừa qua mà phải chăm chỉ và cần mẫn hơn nữa.” – Kim Hoàn khẳng định.

Kim Hoàn xác định việc học là điều quan trọng nhất

Xin cảm ơn Kim Hoàn với phần chia sẻ tích cực vừa rồi! Chúc Kim Hoàn sẽ thực sự trở thành một chú ong chăm chỉ, xuất sắc của khóa Digital Marketing K18.3 sắp tới nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *