Nét đẹp vượt thời gian của Top 20 “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic Hà Nội trong vòng thi “Người đẹp truyền thông”

8:57 27/09/2023

Diễn ra từ ngày 22/09 – 25/09, phần thi ảnh “Người đẹp Truyền thông” trong khuôn khổ Vòng Chung kết cuộc thi “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức đóng cổng bình chọn. 

Người đẹp truyền thông là phần thi nằm trong vòng Chung kết “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic Hà Nội. Đây là phần thi dành cho các thí sinh thể hiện sức hút và lượt tương tác trên mạng xã hội. Thông qua phần thi này, cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ có dịp thể hiện sự quan tâm cũng như yêu mến của mình với những thí sinh mà họ yêu thích. 

Lựa chọn Cổ phục truyền thống Việt Nam là trang phục chính trong bộ ảnh “Người đẹp truyền thông”, ban tổ chức mong muốn thể hiện những giá trị mang bản sắc, nét xưa cũ kết hợp với giá trị văn hoá vượt thời gian. Thông qua bộ trang phục, các thí sinh có thể gìn giữ nét văn hoá truyền thống, thoát khỏi phong cách năng động, trẻ trung, những chiếc áo phông thường ngày. 

Trong ba ngày diễn ra phần thi vote, hàng chục nghìn lượt tương tác, chia sẻ đã được BTC ghi nhận. Cổng bình chọn đã chính thức được đóng lại vào lúc 20:00 25/09. Mọi tương tác trên các bài dự thi sau thời điểm này sẽ không được tính điểm. Kết quả cuộc thi sẽ được BTC công bố tại đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 14/10 tới đây.

Hãy cùng nhìn ngắm những bức ảnh ấn tượng tại phần thi “Người đẹp truyền thông” diễn ra vừa qua nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.