Ngày đầu nhập học của tân sinh viên K19.4 FPT Polytechnic Hà Nội có gì vui?

0:31 28/11/2023

Hơn 250 tân sinh viên K19.4 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã hoàn tất các hoạt động trong Tuần lễ định hướng với những thông tin lĩnh hội về lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức và một số nét văn hoá của tập đoàn FPT nói chung và trường Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng. 

Định hướng sinh viên là hoạt động quan trọng trong khuôn khổ chương trình chào đón tân sinh viên. Đây được coi là “hướng dẫn sử dụng” cho các bạn sinh viên trong những ngày đầu tiên bước chân vào môi trường Cao đẳng. Trong các buổi định hướng này, tân sinh viên sẽ hoàn thành hồ sơ nhập học; hướng dẫn các thủ tục, phương pháp học, cách sử dụng tài khoản học tập Email, AP, MyFPL. 

Các tân binh K19.4 FPT Polytechnic Hà Nội trong ngày đầu nhập học

Ngay từ sáng sớm, phụ huynh và tân sinh viên K19.4 đã có mặt tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic để làm thủ tục nhập học. Quy trình tổ chức công tác nhập học được thông báo và chuẩn bị chu đáo, các khu vực làm việc được phân chia rõ ràng, thuận tiện cho tân sinh viên làm các thủ tục. 

Hào hứng, lo lắng, hồi hộp là những điều dễ nhận thấy nhất trên gương mặt của các “new bees” khi đến thực hiện các thủ tục nhập học. Hào hứng vì chọn được một môi trường phù hợp để học tập trải nghiệm trong 2 năm sắp tới, lo lắng vì sắp phải xa gia đình để thích nghi với môi trường mới và cả sự hồi hộp vì những điều mới mẻ đang chờ các bạn khám phá phía trước. 

Phạm Văn Lãi không giấu nổi niềm vui khi đã hoàn thành hồ sơ vào chuyên ngành Lập trình Web: “Ngày đầu đến nhập học, mình cảm thấy rất vui và hồi hộp. Vậy là sắp tới mình sẽ trở thành sinh viên FPT Polytechnic, mình sẽ thoả sức thể hiện đam mê của bản thân tại nhà Ong.”

Tuần lễ định hướng là khoảng thời gian quan trọng để các tân sinh viên có được những hình dung cơ bản về môi trường học tập sắp tới tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Các buổi giới thiệu về nhà trường bao gồm những thông tin cơ bản như quá trình thành lập trường, định hướng phát triển, nội quy nhà trường cũng như các kỹ năng cần thiết của một tân sinh viên khi gia nhập cộng đồng FPT Polytechnic. 

Các bạn sinh viên gặp gỡ, đặt câu hỏi cho ban lãnh đạo, giảng viên nhà trường trong buổi định hướng

“New bees” K19.4 đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng anh Vũ Thành Kiên – Cán bộ ban CTSV và nghe những chia sẻ về “Quy tắc 4T” của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic bao gồm tôn trọng, trang phục, thẻ sinh viên, tuân thủ và các quy định về điểm cộng, điểm trừ, khen thưởng kỷ luật dành cho sinh viên. 

Anh Vũ Thành Kiên – Cán bộ ban CTSV chia sẻ về “Quy tắc 4T” của trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Bên cạnh đó, chị Lê Hà Vân – Cán bộ phòng tổ chức quản lý và đào tạo cũng đã có những chia sẻ về phương pháp, tinh thần học tập và một số đức tính cần thiết của sinh viên khi học tập tại FPT Polytechnic. 

Chị Lê Hà Vân – Cán bộ phòng tổ chức quản lý và đào tạo FPT Polytechnic Hà Nội

Cũng trong buổi định hướng Hành trang sinh viên, phòng Dịch vụ sinh viên đã có buổi hướng dẫn tân sinh viên đăng ký và thanh toán dịch vụ trực tuyến, hướng dẫn truy cập Email, AP, MyFPL,… Kết thúc Tuần Lễ định hướng K19.4, sinh viên tham dự vào kỳ thi đầu vào Tiếng Anh – Placement Test. 

Cán bộ phòng Dịch vụ sinh viên hướng dẫn tân sinh viên hoàn tất thanh toán các dịch vụ trực tuyến

Chúc các tân binh K19.4 có một hành trình học tập mới đầy hứng khởi tại FPT Polytechnic Hà Nội!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.