Ngày hội việc làm Job Fair 2022: Mở rộng quy mô, đa dạng hoạt động

9:58 20/07/2022

Ngày 28/7 tới, Ngày hội việc làm Job Fair 2022 sẽ chính thức diễn ra tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp.

Job Fair 2022 – Hà Nội do phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội thực hiện với chủ đề “Click On Your Future” không chỉ là nơi để các bạn sinh viên tìm kiếm các cơ hội việc làm, mà còn là nơi để gặp gỡ các diễn giả, khách mời chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức, kỹ năng tìm kiếm việc làm.

40 gian hàng, gian trưng bày đến từ 35 doanh nghiệp

Job Fair 2022 – Hà Nội với quy mô 40 gian hàng và 35 doanh nghiệp tới từ những ngành nghề HOT như Chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Kinh tế…hứa hẹn sẽ mang tới những cô hội việc làm mà các bạn sinh viên, cựu sinh viên FPT Polytechnic không thể bỏ lỡ.

Chia sẻ về Job Fair 2022 – Hà Nội, bà Nguyễn Thị Kim Quỳnh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội cho biết: “Job Fair 2022 là một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình đào tạo, hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Tại sự kiện này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia phỏng vấn trực tiếp, định hướng bản thân, xác định ưu/nhược điểm để kịp thời khắc phục… Thông qua Job Fair, FPT Polytechnic đã và đang tiếp tục khẳng định vai trò của mối liên kết Nhà trường – Doanh nghiệp từ quá trình đào tạo cho tới mục tiêu gắn kết sinh viên, giúp đỡ sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp”.

Tham gia Job Fair 2022, các bạn sinh viên có thể tham gia phỏng vấn, giao lưu cùng các đơn vị như: Công ty TNHH Loft3Di Việt Nam, Công ty Cổ phần Đại ốc Mai Việt, Công ty Cổ phần Higame, Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ F99, Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ NGS, Công ty Cổ phần Công nghệ Ladipage Việt Nam…

Không chỉ sinh viên năm cuối, ngay cả các bạn sinh viên mới nhập học cũng có thể tham gia để tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp, qua đó định hướng sự phát triển của bản thân tốt hơn.

Ký kết hợp tác chiến lược cùng các tập đoàn, doanh nghiệp lớn!

Tại Job Fair 2022 – Hà Nội, bên cạnh hoạt động tham quan, trải nghiệm, FPT Polytechnic Hà Nội cũng tiến hành tổ chức Lễ Ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cùng hàng loạt doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Tập đoàn SunGroup, Công ty Du lịch BestPrice, Công ty Cổ phần Công nghệ Ladipage Việt Nam,..

Đồng thời, FPT Polytechnic Hà Nội cũng mang tới Talkshow vô cùng thú vị với chủ đề “Kỹ nghệ bán thân” với sự tham gia của khách mời là những CEO nổi tiếng đến từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Talkshow được thực hiện với mục tiêu thúc đẩy sinh viên khám phá, khai thác năng lực, điểm mạnh của bản thân; hoàn thiện góc nhìn về thị trường tuyển dụng hiện tại, qua đó giúp các bạn sinh viên vững tin trên hành trình theo đuổi sự nghiệp, thành công trong tương lai.

Song song với các hoạt động trên, các bạn sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng của doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm một công việc phù hợp cho riêng mình, đồng thời, các doanh nghiệp có thể tuyển dụng những ứng cử viên sáng giá cho công ty cũng như quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đến giới trẻ.

Hy vọng, các hoạt động tại Job Fair 2022 sẽ mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Job Fair 2022 được tổ chức tại các cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc: Đà Nẵng (25/7), Tây Nguyên (26/7), Hà Nội (28/7) và Cần Thơ (03/08). Đây là sự kiện thường niên dành cho cho cộng đồng sinh viên trong và ngoài FPT Polytechnic.

Job Fair 2022 – Hà Nội có sự đồng hành của các đơn vị:

  • Nhà tài trợ Vàng: Công ty TNHH Loft3Di Việt Nam, Công ty Cổ phần Đại ốc Mai Việt, Công ty Cổ phần Higame;
  • Nhà tài trợ bạc: Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ F99, Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ NGS, Công ty Cổ phần Công nghệ Ladipage Việt Nam
  • Nhà tài trợ đồng: Công ty Cổ phần Novaon Digital, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Giải pháp Xử lý dữ liệu Vbee, Tập đoàn Sun Group cùng 27 nhà nhà tài trợ đồng hành.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *