“Ngọn lửa chiến sỹ” – Đêm văn nghệ sôi động cùng các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội tại Trung tâm GDQP & An ninh

14:29 04/05/2023

Đêm giao lưu văn nghệ cuối cùng tại Trung Tâm GDQP & An Ninh có lẽ là phần được nhiều bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội mong đợi nhất. Đa sắc màu, giàu biến hóa cùng tinh thần nhiệt huyết và máu lửa của các bạn trẻ, sự kiện đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Gắn kết tinh thần chiến sỹ

Lần đầu tiên tại đêm giao lưu văn nghệ có hơn 10 tiết mục hát múa do các chiến sỹ đến từ hai trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Đại học Thuỷ Lợi kết hợp đặc sắc, để lại dấu ấn khó phai. 

Các bạn sinh viên trường đại học Thuỷ Lợi trong đêm giao lưu văn nghệ

Với chủ đề “Ngọn lửa chiến sỹ” ca ngợi Đảng, Bác Hồ, anh bộ độ cụ Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, đêm giao lưu đã tạo được không khí vui tươi, sôi nổi, gắn kết tình “đồng chí” và được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. Tay trong tay, đêm nhạc đã tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, khơi dậy niềm khát khao cống hiến của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước. Đồng thời, sự kiện cũng đề cao tinh thần gắn kết giữa sinh viên hai trường.

Các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội trong đêm giao lưu văn nghệ

Xuất hiện mở màn bất ngờ, tiết mục hát “Nụ cười 18, 20” và “Thanh xuân của chúng ta” với giai điệu vui tươi đã thu hút sự chú ý, nhẹ nhàng đưa hơn 3000 sinh viên hướng mắt về sân khấu, chuẩn bị cho một đêm văn nghệ đầy thăng hoa.

Mỗi tiết mục đều mang một màu sắc riêng biệt, kết hợp phần trình diễn đầy máu lửa thực sự đã khuấy động sân khấu ngay từ những phút giây đầu tiên. Sự dễ thương, chỉn chu và nhiệt huyết của sinh viên hai trường như một que diêm giữ nhiệt sân khấu không phút giây nào được “bớt nóng”.

Các bạn sinh viên biểu diễn trong chương trình

Sống mãi những giai điệu hào hùng của dân tộc

Những lời ca, tiếng hát, những giai điệu đi cùng năm tháng đã cất lên từ trái tim đầy nhiệt huyết, qua đó nâng cao đời sống tinh thần, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, tinh thần hăng say lao động. Với những tiết mục được tập luyện kỹ càng, sáng tạo trong dàn dựng, đặc sắc và ý nghĩa đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng các bạn sinh viên tham dự chương trình.

Giữa đất trời mùa hạ, tâm hồn của chiến sỹ trên sân khấu bay bổng, vẽ nên hình ảnh hồn cốt quê nhà với cây rơm, cây rạ, với cô thôn nữ đôi má ửng hồng đợi “mùa xuân chín” đi giữa “mưa giăng lối nhỏ” qua ca khúc “Tình đất”.

Và tiếp nối chương trình là hàng loạt những ca khúc đã ăn sâu vào trong tâm trí những người con đất Việt như “Tàu anh qua núi”, “Cô gái mở đường”, “Việt Nam tôi”, “Hát mãi khúc quân hành”, “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây”… Hoà mình vào lời ca, câu hát, sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội như được sống lại trong những trang sử hào hùng của dân tộc. 

“Bùng cháy” với màn biểu diễn EDM của DJ Thái Thông Thanh

Như là một “món ăn tinh thần” của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội, màn “quẩy” EDM cực “sung” là không thể thiếu trong bất kì đêm giao lưu văn nghệ tại Trung tâm GDQP & An ninh. 

Trải qua những giờ học căng thẳng, mệt mỏi nhưng không kém phần bổ ích, đêm giao lưu văn nghệ “Ngọn lửa chiến sỹ” đã khép lại học kỳ quân sự của các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Mong rằng, đây thực sự sẽ trở thành một ký ức khó phai trong lòng mỗi sinh viên, đồng thời củng cố tinh thần hòa nhập của các bạn trong bất kì môi trường học tập tập thể nào.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *