Nhạc chế “Ngày đầu tiên” – Cùng FPoly Hà Nội chào đón tân sinh viên K18.2.1

13:11 11/03/2022

Hoà chung với không khí rộn ràng, hứng khởi trong buổi “Lễ khai giảng” chào đón tân sinh viên K18.2.1, phòng Công tác sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã ra mắt MV nhạc chế “Ngày đầu tiên”, món quà dành tặng các bạn sinh viên mới.

Ca khúc được sử dụng trên nền giai điệu của bản hit “Ngày đầu tiên” của ca sĩ Đức Phúc và toàn bộ MV đều được thực hiện tại khuôn viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Ngay sau khi MV được lên sóng trong buổi “Lễ khai giảng”, sản phẩm đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và chia sẻ rầm rộ từ các bạn sinh viên. 

Để hoàn thành MV ca nhạc có độ dài hơn 3 phút này, các anh/chị cán bộ Phòng Công tác sinh viên cùng các bạn sinh viên đã trải qua khoảng thời gian 4 tuần làm việc từ lên ý tưởng, kịch bản, lựa chọn các góc quay, cho đến việc tập luyện và ghi hình. 

Bạn Lê Thị Hà Trang – Tân sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Khoá 18.2.1 đã chia sẻ những cảm xúc đặc biệt khi được xem MV vào cuối chương trình khai giảng: “Bản thân mình rất bất ngờ khi được là một trong những người đầu tiên xem MV nhạc chế “Ngày đầu tiên”. Nền nhạc này không còn quá xa lạ trong thời gian gần đây, nhưng điều khiến mình cảm thấy vô cùng hào hứng khi xem MV đó là từ lời ca, câu hát, hình ảnh và những cảm xúc bỡ ngỡ đầu tiên khi bước chân vào trường đều rất chân thật và đúng với tâm lý của những bạn sinh viên mới như mình”.

Hãy cùng xem lại MV nhạc chế “Ngày đầu tiên” nhé!

Buổi “Lễ khai giảng” sáng ngày 10/3 được tổ chức theo hình thức Online qua Zoom. Các bạn Tân sinh viên không chỉ được xem MV nhạc chế “Ngày đầu tiên”, mà còn được tham gia các nghi thức khai trường đầy ý nghĩa và hứng khởi. 

Trong buổi “Lễ Khai giảng”, các Tân sinh viên đã được tham dự nghi thức chào cờ, đánh trống khai trường và lắng nghe bài phát biểu của Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Cùng với đó, trong buổi sáng 10/3, các bạn sinh viên cũng được tham gia giao lưu ngành học với các thầy cô giáo, chủ nhiệm bộ môn. Buổi chia sẻ cũng đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích và thú vị. 

“Tuần Lễ định hướng” sẽ kéo dài trong 3 ngày với 5 buổi, hứa hẹn sẽ mang lại hành trang kiến thức cho các bạn sẵn sàng bước vào cuộc sống sinh viên. Vậy nên, các bạn hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ nhé! Chúc các bạn Tân sinh viên sẽ có quãng thời gian 2 năm 4 tháng ý nghĩa và đáng nhớ tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *