Nhóm sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội thực hiện thành công video viral “Vững tay lái – Hái yêu thương”

5:34 22/04/2024

Video viral “Vững tay lái – Hái yêu thương” là sản phẩm môn Quay và dựng phim với Adobe Premiere của nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Hà Nội. Sản phẩm được thực hiện thành công, nhận được đánh giá cao từ giảng viên hướng dẫn. 

Video viral “Vững tay lái – Hái yêu thương” được thực hiện bởi nhóm các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Hà Nội gồm: Hoàng Quốc Việt (Trưởng nhóm), Vi Hoài Linh, Nguyễn Quốc Hưng, Nguyễn Minh Hiếu, được hướng dẫn bởi giảng viên Nguyễn Công Nguyên. Video xoay quanh nội dung về dịch vụ xe ôm.

Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, từ bước lên kịch bản rồi đi quay, sau đó edit video, nhóm các bạn sinh viên cũng gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là khi đi quay. Chia sẻ về điều này, trưởng nhóm Hoàng Quốc Việt cho biết: “Vì đây là lần đầu cả nhóm đóng phim, nên chúng mình đều có những biểu cảm diễn không được tự nhiên và nhiều shot quay cũng bị out nét. Nhưng cuối cùng, mọi sự cố gắng đều được đền đáp, cả nhóm đã nhìn ra điểm yếu, điểm mạnh của nhau để có thể thay đổi và cho ra một sản phẩm hoàn thiện nhất”.

Sau khi hoàn thành sản phẩm, được giảng viên đánh giá cao, nhóm các bạn sinh viên cũng đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm từ việc quay, dựng, diễn, …, đồng thời mong rằng những sản phẩm sắp tới ở các môn học sau có thể chỉn chu hơn nữa. 

Không quên sự giúp đỡ từ “nhân vật đặc biệt”, thành viên nhóm bày tỏ: “Chúng mình đã đều cố gắng để cho ra một sản phẩm hoàn thiện nhất, đó không chỉ nhờ công sức của cả nhóm mà còn là sự hỗ trợ và dẫn dắt nhiệt tình đến từ giảng viên Nguyễn Công Nguyên. Chúng mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy vì đã hướng dẫn nhóm hoàn thành sản phẩm”.

Hướng dẫn nhóm thực hiện sản phẩm, giảng viên Nguyễn Công Nguyên nhận định: “Video viral là một trong những chủ đề rất tốt phục vụ quảng cáo truyền thông cho các đơn vị theo hình thức viral  mà phía doanh nghiệp đang rất rất cần, những sản phẩm sáng tạo và chỉn chu như tác phẩm “Vững tay lái – Hái yêu thương” sẽ là đòn bẩy cho các bạn sinh viên phát triển hơn trong thời gian tới”.

Trong thời gian sắp tới, nhóm các bạn sinh viên đặt mục tiêu thực hiện dự án tốt nghiệp là một sản phẩm tốt nhất, hợp với thị trường và doanh nghiệp nhất. Cả nhóm đã có ý tưởng và việc dàn dựng, tham gia diễn xuất rất hợp với nội dung đề ra. Chúc các bạn sẽ thành công với những dự định sắp tới!

Giảng viên Nguyễn Công Nguyên
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.