Nữ giảng viên ngành Điện rinh ngay vị trí Á quân Bee Run Challenge mùa đầu tiên

18:38 30/03/2020

Không chỉ nhiệt tình, tận tâm với các bạn sinh viên trong những tháng ngày dạy học trực tuyến, các cán bộ giảng viên của Cao đẳng FPT Polytechnic còn dành thời gian để luyện tập thể dục, thể thao hằng ngày, nâng cao sức đề kháng trong mùa dịch covid-19.

Với tinh thần đam mê thể thao, vừa qua, cô Phạm Hương Giang – giảng viên chuyên ngành Điện – Điện tử – Tự động hóa, Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (Hitech), thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT Education đã xuất dành giải Nhì cuộc thi Bee Run Challenge – cuộc thi đi bộ được phát động trong toàn cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic và Hitech.

Giảng viên Phạm Hương Giang luôn chăm chỉ tập luyện thể dục, thể thao hàng ngày để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19.

Là cán bộ của Tổ chức giáo dục FPT,  trực tiếp làm việc cùng môi trường năng động của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, cô Hương Giang chia sẻ: “Cao đẳng FPT Polytechnic một môi trường rất mới mẻ, đòi hỏi sự năng động, sáng tạo, hòa nhập cao ở giảng viên và sinh viên. Đây là động lực để giảng viên luôn tự làm mới mình, tự phát triển bản thân và chuyên môn để thích nghi với môi trường, với xã hội”.

Cô Hương Giang nhận định FPT Polytechnic là một môi trường năng động và luôn có nhiều điều mới mẻ

Hiện nay, trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Cao đẳng FPT Polytechnic đang triển khai hoạt động giảng dạy trực tuyến. Cô Hương Giang bày tỏ: “Học trực tuyến là một hình thức học cần triển khai tức thời để giải quyết trong tình hình thực tế xã hội, các em sinh viên vẫn có thể  gia học tập mà không bị ngắt quãng, không bị quên kiến thức. Dù do điều kiện, hoàn cảnh của sinh viên cũng khác nhau nên quá trình học online của sinh viên cũng bị tác động không ít (không gian ồn ào, mạng kém, sự phân tâm của sinh viên…), tuy nhiên sinh viên của cơ sở luôn phát huy được tính sáng tạo và chủ động của cả thầy và trò để bài học đạt hiệu quả”.

Cô Phạm Hương Giang (đứng thứ 2 từ phía bên trái) không chỉ tận tâm, nhiệt tình với sinh viên trong giờ học online, mà còn rất chăm chỉ tập luyện thể dục hàng ngày nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh việc giảng dạy, cô Hương Giang cũng rất tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao do Cao đẳng FPT Polytechnic phát động, đặc biệt cuộc thi chạy Thử thách “Bee Run Challenge” trong mùa tránh dịch Covid-19 với thành tích đứng thứ 2 chung cuộc, cô Giang đã ghi tên mình vào bảng xếp hạng của cuộc thi. “Hòa chung vào không khí toàn dân chống dịch như chống giặc, thử thách “Bee Run Challenge” trong mùa tránh dịch Covid-19 tạo ra một sân chơi gắn kết thầy và trò, tạo động lực cho mỗi người chiến thắng chính bản thân và tôi cũng đã đăng ký tham gia. Qua chương trình này, dù thầy và trò có thể chưa từng gặp nhau nhưng vẫn luôn có những lời động viên nhau trên đường chạy để vượt thử thách, luôn có những khích lệ nhau đậm nét riêng của nhà Ong”, cô Hương Giang cho biết.

Quãng đường Cô Giang thường xuyên đi bộ để tham gia chương trình Bee Run Challenge do Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức

Không chỉ cô Giang mà trong thời gian vừa qua, có rất nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (Hitech) cùng nhau tham gia Thử thách Bee Run Challenge trong mùa dịch Covid-19. Đây không chỉ là hoạt động thể thao đơn thuần, mà đây còn là hoạt động nhằm rèn luyện sức khoẻ, tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa thầy và trò trong học online.

Hy vọng rằng, sau cuộc thi các cán bộ, giảng viên, sinh viên tiếp tục giữ vững tinh thần đam mê thể thao, rèn luyện sức khoẻ và cùng nhau chinh phục những thử thách mới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *