Phù thủy pha chế xuất hiện tại show diễn “Vũ điệu men say” của FPT Polytechnic Hà Nội

16:56 16/06/2023

Vừa qua (13/6), tại show diễn thời trang “Vũ điệu men say”, cộng đồng trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã được gặp gỡ anh Nguyễn Duy Khánh – chàng “phù thủy pha chế” nổi tiếng với loạt màn trình diễn bốc lửa, ấn tượng.

“Vũ điệu men say” là show diễn thời trang được tổ chức bởi bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp, bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Ban CTSV trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội. Tại đây, cộng đồng nhà Ong đã được chứng kiến loạt BST thiết kế thời trang ấn tượng của các bạn học viên K-Beauty cũng như những phần trình diễn của các khách mời.

“Phù thủy pha chế” xuất hiện 

Tại show “Vũ điệu men say”, Nguyễn Duy Khánh – quán quân cuộc thi Bartender miền Bắc năm 2014 và được biết đến với biệt danh “phù thủy pha chế” đã xuất hiện với loạt phần “xiếc chai” bốc lửa, điêu luyện. 

Nguyễn Duy Khánh được mệnh danh là phù thủy pha chế

Trong tiếng nhạc sôi động và sự cổ vũ nhiệt tình, các đạo cụ đơn giản để pha chế hàng ngày được Duy Khánh cùng cộng sự thổi lửa, trở nên sống động và linh hoạt hơn bao giờ hết. Khả năng giữ thăng bằng, làm chủ sân khấu, động tác dứt khoát, đẹp mắt cùng khả năng sáng tạo đáng nể của anh khiến người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Những chai rượu được anh chàng tung hứng trên không trung, truyền từ tay này sang tay khác rồi di chuyển nhẹ nhàng ra sau lưng, và nhanh như chớp cân bằng trên khuỷu tay.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic
“Phù thủy pha chế” Duy Khánh đem đến sự kiện của FPT Polytechnic Hà Nội những màn tung hứng ấn tượng

Bên cạnh màn trình diễn bốc lửa của “phù thủy pha chế” Duy Khánh, khán giả cũng có cơ hội được thưởng thức những ly cocktail do chính tay các bartender đến từ FPT Polytechnic pha chế. 

FPT Polytechnic

Nâng cao kỹ năng nghề nghiệp ngay tại trường!

Được biết, “phù thủy pha chế” Nguyễn Duy Khánh cũng là gương mặt thân quen trong nhiều talkshow, workshop chuyên ngành dành cho các bạn sinh viên bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Tại các sự kiện trước đó hay “Vũ điệu men say”, phần trình diễn của anh không chỉ tạo cảm hứng cho các bạn trẻ đang theo đuổi nghề Bartender mà còn mang tới những bài học thực tế, giúp các bạn mở mang tầm hiểu biết. 

Đây cũng là một trong những mong muốn lớn nhất của bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic. Theo triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên nhà trường sẽ được tham gia các xưởng thực hành như Poly Bar hay CLB FPoly Bartender để trau dồi kiến thức, giao lưu cùng các giảng viên, các chuyên gia có tiếng trong ngành. 

FPT Polytechnic
Các sản phẩm của sinh viên trong giờ thực hành
Một giờ thực hành của sinh viên tại Poly Bar

Là một học phần quan trọng trong quá trình học tập của sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (Chuyên ngành chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và chuyên ngành Quản trị Khách sạn, các bài thực hành pha chế luôn thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên không chỉ về kỹ năng mà còn có cả sự sáng tạo trong từng sản phẩm.

Với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, được cập nhật bám sát thực tế bởi sự hỗ trợ của các chuyên gia, doanh nghiệp, sinh viên FPT Polytechnic sẽ tự thân tạo dựng nền tảng kiến thức vững chắc, đồng thời, tích luỹ kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng ngay trong quá trình học tập kéo dài chỉ 2 năm (6 học kỳ liên tục). 

Đến với kỳ thực tập, các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu làm việc tại các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng là đối tác uy tín của nhà trường. Ghi nhận thực tế, ngay trong quá trình thực tập, nhiều sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã được cất nhắc, thậm chí “tuyển thẳng” bởi năng lực, sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Trần Thế Hữu – sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn trở thành Bartender chính thức tại Khách sạn Capella sau kỳ thực tập
Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội thực tập bartender tại Khách sạn Novotel Thái Hà
Nhóm sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội thực tập tại Khách sạn JW Marriott Hanoi

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *