Ra mắt nền tảng tham vấn tâm lý dành riêng cho sinh viên FPT Polytechnic

12:58 12/04/2024

Tham vấn tâm lý là chương trình được xây dựng bởi phòng Hoạt động sinh viên và các giảng viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực tâm lý học với mong muốn giúp đỡ các sinh viên FPT Polytechnic đang gặp vấn đề tâm lý trong cuộc sống và học tập. Đây là nền tảng ẩn danh và hoàn toàn miễn phí.

Với mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc, FPT Polytechnic Hà Nội luôn hướng tới việc xây dựng và phát triển hệ thống hỗ trợ mọi mặt cho sinh viên: từ giáo dục, định hướng nghề, tới thể chất và tâm lý,… Nhằm hiện thực hóa mong muốn trên, nền tảng Tham vấn tâm lý chính thức được xây dựng và đưa vào hoạt động. Đối tượng của chương trình hướng đến toàn thể các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.

Cách thức đăng ký tham gia vô cùng đơn giản với 06 bước

  • Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY hoặc mã QR để đăng ký đặt lịch tham vấn 
  • Bước 2: Sau khi vào trang đăng ký, chọn lịch bạn muốn tư vấn và nhấn “NEXT”
  • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân (Mọi thông tin cá nhân bạn chia sẻ sẽ được bảo mật hoàn toàn, kể cả với giảng viên hỗ trợ). Ngoài ra, chương trình chấp nhận cho sinh viên dùng mail cá nhân hoặc tên biệt danh.
  • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin và nhấn “SCHEDULE EVENT”
  • Bước 5: Chương trình sẽ gửi email chứa đường link Google Meet trước lịch hẹn của bạn 01 ngày, hoặc giảng viên tư vấn sẽ gọi điện tới bạn vào thời gian đã hẹn trước. 
  • Bước 6: Trải nghiệm thời gian tham vấn cùng với các chuyên gia 
Các bước truy cập nền tảng Tham vấn Tâm lý

Đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm và là cán bộ giảng viên ngay trong nhà trường, đem tới sự thấu hiểu và kết nối thân cận với người cần tham vấn. Chương trình mang tham vọng sẽ giúp sinh viên vượt qua những khủng hoảng tâm lý trong khoảng thời gian 2 năm học tập tại nhà trường.

Chương trình cũng không chỉ dừng lại tại cơ sở Hà Nội mà đang lan tỏa dần tới các cơ sở khác của FPT Polytechnic. Chương trình đang từng bước phát triển đúng theo khẩu hiệu ngôi trường hạnh phúc cho người học.

Đối với các sinh viên đang gặp các vấn đề trong cuộc sống và mong muốn cải thiện sức khỏe tâm lý, sinh viên cần được định hướng trong những quyết định của bản thân. Đừng ngần ngại đăng ký Tham vấn Tâm lý để được chuyện trò và tâm sự cũng những chuyên gia của chương trình!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.