Series “Hỗ trợ học tập” – Cơ hội nâng cao trình độ thiết kế dành cho sinh viên FPoly Hà Nội

10:16 21/03/2022

Series “Hỗ trợ học tập” do bộ môn Thiết kế đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội thực hiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

Sau một tuần triển khai, Series “Hỗ trợ học tập” đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên Thiết kế đồ họa, bên cạnh ôn luyện lại kiến thức cơ bản – cắt ghép của Photoshop, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn thiết kế poster quảng cáo…

Hỗ trợ các bạn sinh viên từ những phần cắt – ghép cơ bản trong Photoshop

Triển khai từ ngày 15/03, các buổi học sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến qua nền tảng Zoom vào thứ Ba & thứ Sáu hàng tuần. Tham gia chương trình này, các bạn sinh viên không chỉ được củng cố kiến thức cơ bản mà còn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc tận tình về các vấn đề như: Bố cục, màu sắc…

Đến những phần khó hơn như thực hiện các poster, quảng cáo

Series “Hỗ trợ học tập” có sự tham gia của các giảng viên bộ môn Thiết kế đồ hoạ, đồng thời có 02 bạn sinh viên đang có thành tích học tập tốt, tham gia hỗ trợ tại mỗi buổi học. Dù mới đi qua ¼ chặng đường, nhưng tiềm năng to lớn và những giá trị tích cực mà chương trình này mang đến cho các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa là không thể phủ nhận. 

Vừa là nơi để học tập, vừa là nơi kết nối, giao lưu, đây có thể xem là sân chơi mà các bạn sinh viên FPT Polytechnic nói chung và sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa không thể bỏ qua.

Chia sẻ về series “Hỗ trợ học tập”, cô Lưu Thị Hiền – Chủ nhiệm Bộ môn Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Hà Nội cho biết: “Series là tâm huyết của các thầy cô bộ môn Thiết kế đồ họa nói riêng, giảng viên đều muốn các bạn sinh viên trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng về cách sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế. Hy vọng thông qua Seri Hỗ trợ học tập, các bạn học sinh viên sẽ tự tin sử dụng phần mềm cũng như ứng dụng vào công việc sau này”.

Để tham gia, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại Đồ họa FPT Polytechnic Hà Nội – Hỗ trợ học tập

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, các bạn sinh viên sẽ có những cơ hội thú vị về học tập với sự hỗ trợ tích cực từ các giảng viên chuyên ngành hay từ các CLB chuyên ngành tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Qua đó, các bạn sẽ được củng cố nền tảng kiến thức, rèn luyện tay nghề để có thể tự tin bước vào thị trường lao động trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *