Sinh viên CNTT FPoly Hà Nội trải nghiệm dịch vụ hosting chuyên nghiệp từ iNET

17:35 10/03/2022

Web Hosting là dịch vụ hosting chuyên nghiệp và sẽ là hệ thống giúp sinh viên CNTT FPT Polytecnic Hà Nội trải nghiệm nhiều tính năng đặc biệt sử dụng trong học tập, làm việc.

Web Hosting là một yếu tố không thể thiếu nếu một Website muốn chạy được trên môi trường Internet. Web Hosting chính là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ trên Internet như World Wide Web (www), truyền file( FTP), Mail…Nơi mà bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Hệ thống Web Hosting

Công ty TNHH Phần mềm iNET – iNET Software Co., Ltd (iNET) – một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tên miền và dịch vụ Internet đã hỗ trợ và cung cấp cho sinh viên ngành CNTT FPT Polytechnic Hà Nội dùng thử, học tập và trải nghiệm dịch vụ Hosting chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi như không giới hạn dung lượng lưu trữ, băng thông tháng và số lượng người dùng FTP,…

Do vậy, Sinh viên ngành CNTT khi học các môn như Xây dựng website, Quản trị website, Marketing trên Internet, PHP hoặc các môn dự án đều được thực hành, tương tác và quản trị website của mình trên hệ thống Hosting một cách thiết thực nhất.

Nhà đăng ký tên miền xuất sắc nhất 2021

Để sử dụng dịch vụ Hosting từ iNET, sinh viên sẽ phải sử dụng tài khoản mail fpt.edu.vn của mình. Sau đó chọn vào Danh sách dịch vụ/Hosting để sử dụng những tính năng và ưu đãi miễn phí.

Thông tin gói Hosting đươc cung cấp.

Mong rằng gói dịch vụ Hosting này sẽ giúp cho các bạn sinh viên CNTT FPT Polytechnic Hà Nội có được trải nghiệm tốt nhất trong học tập, thực hành.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *