Sinh viên Đồ họa FPoly Hà Nội tự tin tại Buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp SP2022

11:14 17/05/2022

Vừa qua, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã có buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp thành công với các sản phẩm độc đáo, ấn tượng.

Mùa bảo vệ Dự án tốt nghiệp SP2022 của Bộ môn Đồ Họa tiếp tục là mùa bội thu các sản phẩm chất lượng cao, tạo nên những dấu ấn riêng biệt mang đậm “Chất” của dân Đồ họa. 

Với đề tài mang tính thực tế cao, không chỉ áp dụng kiến thức đã học trên ghế nhà trường mà các bạn sinh viên còn nghiên cứu thực tế, cập nhật xu hướng cũng như nghiên cứu chuyên sâu về thương hiệu đã tạo nên những thiết kế sáng tạo, độc đáo, tinh tế và tạo dấu ấn rất tốt với nhà tuyển dụng.

Đánh giá về chất lượng sản phẩm sinh viên năm nay, thầy Nguyễn Duy Hoàng – giảng viên Bộ môn Thiết kế đồ hoạ tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ: “Với đề tài thiết kế thương hiệu, các bạn sinh viên ngành Đồ họa tại FPoly Hà Nội đã xuất sắc thể hiện tài năng thông qua màu sắc bắt mắt, thiết kế chỉn chu và mang tính thực tế cao trong dự án.

Các sản phẩm của các nhóm sinh viên đều nhận được những đánh giá cao đến từ phía thầy cô hội đồng chấm thi cũng như phía doanh nghiệp, nhà tiểu dụng với các tiêu chí như: thẩm mỹ, cấu trúc, tính thực tế và bắt kịp xu hướng. Điều này đồng thời cho thấy năng lực sáng tạo và sự nghiên cứu chuyên sâu, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu của các bạn trong dự án.”

Sản phẩm của sinh viên nhận được đánh giá cao từ giảng viên và các nhà tuyển dụng

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của sinh viên Thiết kế Đồ hoạ tại lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp SP2022 vừa qua nhé!

Chương trình Bảo vệ Dự án Tốt nghiệp là hoạt động thường niên tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Tham gia hoạt động này, các bạn sinh viên không chỉ được rèn luyện những kỹ năng, kiến thức đã được học, được thực hiện, sáng tạo theo niềm đam mê, sở thích mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị khi được trình bày, thuyết trình trước hội đồng chấm thi, doanh nghiệp.

Từ đó, tạo nên sự chuyên nghiệp, tự tin khi bác bạn sinh viên bước chân vào thị trường lao động luôn khắt khe với nhiều yêu cầu, tiêu đí với các ứng viên. Cũng có thể xem chương trình này là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, từ đó, khai phá tiềm năng của sinh viên, tạo ra nhiều cơ hội việc hàm hơn trước các nhà tuyển dụng.

Một lần nữa, chúc mừng các bạn sinh viên ngành Đồ họa Cao đẳng FPT Polytechnic đã xuất sắc bảo vệ dự án tốt nghiệp SP2022. Mong rằng, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *