Sinh viên FPoly Hà Nội hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập bộ môn tại Khách sạn Capella Hà Nội

22:43 03/01/2023

Xúc động, tự hào, đó là những cảm xúc đọng lại sau Lễ tốt nghiệp Kỳ thực tập bộ môn tại Khách sạn Capella Hà Nội của sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Chiều ngày 29/12 vừa qua, tại khách sạn Capella Hà Nội đã diễn ra buổi lễ trao bằng tốt nghiệp kỳ thực tập cho 15 sinh viên kỳ 5 chuyên ngành Quản trị khách sạn. Đến tham dự lễ tốt nghiệp, về phía khách sạn Capella có sự hiện diện của:

  • Ông Dennis Laubenstein – Quyền tổng Quản lý Khách sạn
  • Chị Phạm Thị Hường – Trưởng phòng Nhân sự
  • Anh Đinh Mạnh Hiếu – Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển
  • Cùng các anh chị trưởng bộ phận HK, FB, FO.

Ngoài ra, về phía nhà trường có sự tham dự của:

  • Cô Phan Thị Việt Hà – Chủ nhiệm bộ môn Khách sạn – Du lịch – Nhà hàng
  • Chị Nguyễn Kim Quy – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp
  • Cùng các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên

Đại diện khách sạn Capella, chị Phạm Thị Hường – Trưởng phòng Nhân sự đã có bài phát biểu gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Trong bài phát biểu, chị Hường có đôi lời nhắn gửi: “Trải qua quá trình thực tập tại Capella, các bạn hãy hãnh diện về những nỗ lực cũng như thành tích đạt được”.

Chị Phạm Thị Hường – Trưởng phòng Nhân sự phát biểu trong buổi lễ

Đánh giá về chất lượng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội qua kỳ thực tập, chị Hường cho biết: “Capella đánh giá cao sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội ở thái độ, tư duy với nghề. Dù mới chỉ học kỳ 3 và lần đầu đến thực tập ở doanh nghiệp nhưng các bạn đều rất năng nổ, nhiệt tình, không ngại khó và ngại khổ. Với sự nỗ lực hết mình và thái độ tích cực của các em, tôi tin chắc các em sẽ ngày càng trưởng thành và phát triển hơn”.

Ông Dennis Laubenstein – Quyền tổng quản lý Khách sạn đã đưa ra hai đề xuất kết hợp đào tạo giữa Capella với FPT Polytechnic

Cũng trong buổi lễ, ông Dennis Laubenstein – Quyền tổng quản lý Khách sạn đã đưa ra hai đề xuất kết hợp đào tạo giữa Capella với FPT Polytechnic: “Capella có thể mạnh về mảng bếp, do đó, chúng tôi có thể hỗ trợ nhà trường bất cứ lúc nào trong việc tư vấn, đào tạo mở ngành. Thứ 2, nhận thấy có sự đồng nhất giữa chương trình đào tạo của nhà trường với các vị trí công việc tại Capella, chúng tôi đề xuất việc kết hợp đào tạo giữa 2 bên bằng cách cử các trưởng bộ phận, các nhân viên giàu kinh nghiệm của Capella trực tiếp đến trường để phối hợp giảng dạy cùng các thầy cô trong bộ môn”.

Thay mặt cho nhà trường và phòng QHDN, cô Phan Thị Việt Hà – Chủ nhiệm bộ môn Khách sạn – Du lịch –  Nhà hàng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban lãnh đạo khách sạn đã luôn đồng hành, tận tình theo sát và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nhà trường được học tập và làm việc. Đồng thời, cô Hà cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể 15 sinh viên đã vượt qua kỳ thực tập đầu tiên.

Bạn Phạm Hà Nhi, đại diện cho 25 sinh viên tốt nghiệp lần này gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV tại Capella, các thầy cô và phòng QHDN

Đại diện cho 25 sinh viên tốt nghiệp lần này. bạn sinh viên Phạm Hà Nhi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự dạy dỗ tận tình của toàn thể các anh chị cán bộ, nhân viên khách sạn Capella, các thầy cô và phòng QHDN với lời hứa sẽ vững bước trên con đường đã chọn. “Quá trình thực tập ở Capella đã cho em thêm động lực để mạnh mẽ theo đuổi ước mơ đối với ngành Khách sạn. Thay mặt toàn thể các bạn sinh viên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc các thầy cô trường Cao đẳng FPT Polytechnic, khách sạn Capella và phòng QHDN đã tạo điều kiện cho chúng em được học tập cũng như phát huy tối đa năng lực, sở trường của bản thân”.

Tới phần được mong chờ nhất của buổi lễ, ông Dennis Laubenstein – Quyền tổng quản lý khách sạn, các trưởng bộ phận đã thay mặt cho ban quản lý Capella để trao bằng tốt nghiệp và thư chúc mừng cho các bạn sinh viên.

Kết thúc buổi lễ, toàn thể sinh viên và đại diện khách sạn Capella cùng thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Tấm bằng cầm trên tay là minh chứng cho quãng thời gian không ngừng nỗ lực học tập, trải nghiệm, trau dồi bản thân của các bạn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và vững vàng tiến bước trên con đường phía trước!

Phòng QHDN FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *