Sinh viên FPoly Hà Nội kết thúc kỳ thực tập tại khách sạn 5 sao: Trải nghiệm nhiều vị trí, nhận về đánh giá cao

8:56 13/01/2023

Kết thúc kỳ thực tập 5 tại khách sạn Capella Hà Nội, các bạn sinh viên Quản trị khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã có những bài học kinh nghiệm quý giá. 

Trong đợt thực tập kỳ 5 lần này, sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại FPT Polytechnic Hà Nội có cơ hội được thực tập tại khách sạn 5 sao – khách sạn Capella Hà Nội.

Khách sạn Capella Hà Nội là một công trình tâm huyết của tập đoàn Sun Group và được điều hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Capella Hospitality Group (CHG) đến từ Singapore. Khách sạn được đánh giá là một trong những khách sạn Boutique xa hoa nhất trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Khách sạn Capella Hà Nội nằm trong top những khách sạn chuyên nghiệp, được đánh giá cao tại Hà Nội

Trong khoảng thời gian thực tập từ 1/11-31/12/2022, các bạn đã được thực tập trong một môi trường chuyên nghiệp tại nhiều vị trí: nhân viên lễ tân, nhân viên hành lý, nhân viên buồng, nhân viên Bartender…

Tại buổi tổng kết trao chứng nhận thực tập cho sinh viên, đại diện khách sạn đã chia sẻ về nhu cầu của khách sạn và đã có những nhận xét 5 sao về sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội với thái độ và tư duy nghề. Đại diện khách sạn khẳng định và trân trọng nỗ lực của nhà trường trong hỗ trợ và tạo cơ hội cho sinh viên làm quen với môi trường thực tế, giúp xác định phương hướng cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và mong muốn tiếp tục được tiếp tục đồng hành cùng nhà trường.

Các bạn sinh viên được trao tấm bằng chứng nhận sau khi kết thúc thời gian thực tập

Thay mặt nhóm thực tập sinh, bạn Phạm Hà Nhi đã có chia sẻ và gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị trưởng bộ phận đã trực tiếp hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian thực tập: “Sau thời gian thực tập tại khách sạn, bản thân em cũng như các bạn thực tập lần này đều có chung suy nghĩ đây là môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, các anh chị rất nhiệt tình chỉ bảo chúng em. Chúng em có cơ hội để vận dụng các kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền dạỵ.

Bên cạnh đó, chúng em còn học hỏi thêm được các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống với khách hàng. Thời gian thực tập không chỉ giúp chúng em làm quen với thực tế tại doanh nghiệp mà còn là để chúng em biến đó thành cơ hội nghề nghiệp tương lai của mình. Hi vọng sau khi ra trường, chúng em sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại khách sạn.”

Bạn sinh viên Phạm Hà Nhi phát biểu tại buổi tổng kết

Chia sẻ với đại diện khách sạn Capella Hà Nội, cô Phan Thị Việt Hà – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới doanh nghiệp, các trưởng ban bộ phận đã hỗ trợ, đào tạo các bạn sinh viên, đồng thời đề cập tới định hướng đào tạo của trường trong thời gian sắp tới.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện doanh nghiệp và chủ nhiệm bộ môn trong buổi tổng kết kỳ thực tập 5 tại khách sạn Capella Hà Nội

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *