Sinh viên FPoly Hà Nội “tạm quên” deadline, hào hứng tham gia Hội Xuân Quê 2023 “Ngã tư kẻ chợ”

11:24 11/01/2023

Vào ngày 10/1 vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra Hội Xuân Quê 2023 với chủ đề “Ngã tư kẻ chợ”, thu hút nhiều giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường tham gia trải nghiệm. 

Hội chợ Xuân (hay Hội Xuân Quê) là một trong những nét văn hóa thường niên của Cao đẳng FPT Polytechnic trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Với mong muốn mang đến không khí Tết tới cho nhà trường cũng như tạo cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm, tham gia các hoạt động vui chơi thú vị, phòng CTSV FPT Polytechnic luôn nỗ lực nghĩ thêm nhiều ý tưởng, nhằm làm đa dạng chủ đề mỗi năm cho Hội chợ Xuân (hay Hội Xuân Quê).

Trong không khí chào Xuân Quý Mão 2023 năm nay, với chủ đề “Ngã tư kẻ chợ”, Hội Xuân Quê tại FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra rất nhiều hoạt động trải nghiệm, từ thi gói bánh chưng, văn nghệ, tới các hoạt động ăn uống, vui chơi có thưởng, đổi quà,… Sau những ngày tháng miệt mài cùng deadline, nay các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã tạm gác việc học sang một bên, hòa vào không khí xuân 2023, háo hức check-in để có những tấm ảnh “xịn xò” nhất trên Facebook.

Phát biểu đầu lễ hội, thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Được cùng cán bộ, nhân viên và các em sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội tham gia Hội Xuân Quê 2023, tôi rất vui và cũng háo hức không kém khi cảm nhận được không khí náo nhiệt của hội chợ. Mong rằng, trong ngày hội, các em sinh viên sẽ tạm gác lại những deadline, những bài tập, cùng nhau trải nghiệm, tham gia thật nhiều hoạt động hấp dẫn để đón một năm Quý Mão 2023 nhiều may mắn, hạnh phúc!”.

Hiệu trưởng Vũ Chí Thành phát biểu tại ngày hội

Bắt đầu từ sáng sớm, sân trường FPT Polytechnic Hà Nội đã xuất hiện rất nhiều các sạp hàng, bày bán đủ loại thức ăn, đồ uống, được trang trí bằng những cành đào, cành mai và đồ vật trang trí nhiều màu sắc.

Phần văn nghệ bắt đầu ngày hội

Không chỉ những sạp đồ ăn là những sạp hàng thu hút sinh viên nhất, chính những khu trò chơi dân gian cũng tỏ ra hấp dẫn chẳng kém. Các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú khi cùng nhau tham gia vào các trò chơi như: Ô ăn quan, Ném vòng vào cổ vịt, Đi cà kheo, Cờ cá ngựa, Cờ tướng, v.v.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được “test” độ may mắn của mình với chương trình “Xổ số Poly” với vô vàn giải thưởng có giá trị tiền mặt hay những “vé thông hành” để ăn “sập” hàng ăn tại hội xuân.

Kết thúc Hội Xuân Quê 2023, nhiều bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội tỏ ra tiếc nuối vì vẫn còn muốn trải nghiệm thật nhiều hoạt động tại hội chợ. Nhưng các bạn cũng đừng buồn nhé, sẽ còn rất nhiều hoạt động chào đón Tết Quý Mão 2023 đang chờ đón các bạn đấy! Hãy chuẩn bị thật nhiều năng lượng để sẵn sàng “quẩy hết mình” nào, những chú Ong FPoly-ers ơi!!!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *