Sinh viên FPoly Hà Nội tham gia “Open Day – Around the PAM”

12:03 13/08/2022

Vừa qua, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tham dự chương trình “Open Day – Around the PAM” do Công ty PAM Media tổ chức.

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tham gia chương trình “Open Day – Around the PAM”

Được biết, sau khi kết thúc Ngày hội việc làm – Job Fair 2022, PAM Media đã tiếp nhận 14 CV tiềm năng đến từ các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, Digital Marketing, PR & Tổ chức sự kiện. Để giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về môi trường và văn hoá làm việc, PAM Media cùng phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội đã phối hợp tổ chức chuyến tham quan, kết hợp định hướng và phỏng vấn ứng viên.

Theo đó, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về môi trường làm việc, quy trình cùng những hoạt động tại PAM Media. Quan trọng hơn, các bạn đã được tìm hiểu về sứ mệnh, giá trị cốt lõi, khó khăn, triển vọng trong thị trường ngành Thiết kế đồ hoạ nói chung và Hoạt hình 2D, 3D nói riêng…

Chia sẻ về tiêu chuẩn tuyển dụng tại PAM, anh Hồ Văn Tú – Trưởng phòng Nhân sự nhận định: “Để làm việc tại PAM các bạn chỉ cần tự tin, chăm học hỏi và ý thức tốt. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên nên chủ động tìm hiểu ngành nghề mình muốn làm khi tốt nghiệp, từ đó xác định sở thích của mình nằm ở mảng nào trong ngành thiết kế đồ họa để tập trung hơn về chuyên môn cho vị trí đó. Vì các khâu để sản xuất đều chia ra các vị trí khác nhau (ví dụ như trong sản xuất hoạt hình 3D sẽ gồm các khâu như Biên Kịch – Model – Animation – VFX – Render – Sound Effects), mỗi vị trí sẽ tương ứng với một nghề và sinh viên chỉ cần thực sự giỏi 1 vị trí là có thể giúp các bạn thành công nhất định. Sau đó, các bạn có thể học hỏi thêm về các vị trí khác giúp nâng cao skill bản thân cũng như giúp ích cho công việc hơn.

Thứ hai, sinh viên nên tận dụng cơ hội đi thực tập, đăng ký học viên tại các doanh nghiệp liên quan đến chuyên ngành học để tích lũy kinh nghiệm cho quá trình làm việc sau tốt nghiệp.”

Trong phần tiếp theo của chương trình, các FPoly-ers đã bước vào phỏng vấn trực tiếp. Anh Tú đánh giá về chất lượng CV của sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà  rất đồng đều, biết sử dụng phần mềm liên quan và tư duy về làm phim cơ bản.

Anh Tú nhấn mạnh: “PAM được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm tới các vị trí trong mảng hoạt hình cũng như các mảng về marketing, truyền thông…. Ứng viên chủ yếu là các bạn sinh viên kỳ 6, 7 và cũng có một số bạn thuộc các kỳ 3&4, thậm chí là cả một số bạn đã tốt nghiệp. Có những bạn đã có kinh nghiệm thực chiến trong mảng hoạt hình và cũng có nhiều bạn là sinh viên xuất sắc của kỳ hay dự án môn. Đây đều là những ứng viên rất tiềm năng để PAM đưa vào danh sách TTS đào tạo trước khi  làm việc chính thức tại công ty.” 

Mặc dù rất hồi hộp và căng thẳng nhưng các bạn sinh viên đều nghiêm túc và cố gắng hết sức để thể hiện khả năng cùng những điểm mạnh của bản thân trước ban lãnh đạo của PAM. Kết thúc thời gian phỏng vấn, đã có 5 sinh viên xuất sắc trúng tuyển làm việc tại PAM.

Thay mặt trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, phòng QHDN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến PAM Media đã chuẩn bị chu đáo, tiếp đón nhiệt tình và chia sẻ tâm huyết giúp sinh viên có thêm động lực và vững tin để hoàn thành tốt kỳ thực tập Fall 2022.

Hi vọng rằng, sự kiện “Open Day – Around The PAM” đã đem đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ với các FPoly-ers. Chúc các bạn luôn chăm chỉ, bền bỉ và đạt được nhiều thành tích khi làm việc ở PAM.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *