Sinh viên FPoly Hà Nội xuất sắc giành giải ba Cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc “Startup Kite 2022”

11:00 29/11/2022

Vào ngày 25 – 27/11 vừa qua, tại vòng chung kết Cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc “Startup Kite 2022”, đội thi Bee Tank – nhóm sinh viên ngành CNTT của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã xuất sắc giành giải ba với ý tưởng Ứng dụng tìm kiếm và chia sẻ WC.

Ngày 25- 27/11, tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (TP HCM), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp (GDNN) – Startup Kite 2022. Vòng chung kết diễn ra với 2 chặng thi. Ở chặng 1, 80 đội thi sẽ thuyết trình trên sân khấu trước ban giám khảo; chặng 2 ban tổ chức sẽ lựa chọn 6 đội thi xuất sắc nhất tham gia phần gọi vốn.

Vượt qua hàng nghìn đội thi và ý tưởng khởi nghiệp toàn quốc, đội thi của CNTT FPT Polytechnic Hà Nội – nhóm Bee Tank gồn các bạn sinh viên: Tạ Thái Hà, Bùi Văn Dương, Vũ Thị Thùy Linh, Trịnh Quang Huy và Nguyễn Trọng Thanh đã xuất sắc giành giải ba với ý tưởng: “Ứng dụng tìm kiếm và chia sẻ WC”.

Nhóm sinh viên Bee Tank giành giải ba cuộc thi khởi nghiệp “Starup Kite 2022”

Ứng dụng tìm kiếm và chia sẻ WC xuất phát từ ý tưởng thực tế muốn liên kết các nhà cung cấp: NVS công cộng, các chuỗi nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại,…có nhà WC rảnh rỗi cũng như có thể xây dựng một hệ thống mạng lưới bản đồ chỉ đường chính xác và nhanh chóng nhất đến nơi có nhà vệ sinh của các NCC. Đặc biệt, ứng dụng cũng sẽ giải quyết bài toán thiếu nhà vệ sinh công cộng đạt tiêu chuẩn cho ngành du lịch và cho các thành phố, góp phần nâng cao văn hoá công cộng, cải thiện môi trường đô thị.

Thành viên nhóm Bee Tank

Ý tưởng ứng dụng tìm kiếm và chia sẻ WC đã được đánh giá cao và được sự ủng hộ nhiệt tình ngay từ những vòng đầu của cuộc thi Startup Kite 2022. Không phụ lòng mong đợi của thầy, cô, giải ba của nhóm Bee Tank chính là minh chứng cho những nỗ lực, những ngày làm việc miệt mài của các thành viên.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn sinh viên nhóm Bee Tank đã giành được thành tích cao trong cuộc thi khởi nghiệp “Startup Kite 2022”. Trong thời gian tới, hãy tiếp tục có thêm nhiều ý tưởng mới, và biến những suy nghĩ sáng tạo này thành hiện thực nhé! Chúc các bạn thành công!

Bộ môn CNTT

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *