Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đọ trình tiếng Anh tại “Bees’ Challenges”

15:26 16/07/2023

Bees’ Challenges được ra đời với mong muốn gia tăng sự thích thú, khơi gợi niềm đam mê ngoại ngữ dành cho sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội.

“Bees’ Challenges” là sự kiện được tổ chức bởi bộ môn tiếng Anh FPT Polytechnic nhằm tạo sân chơi học tập bổ ích dành cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường được thử sức và thi đấu tiếng Anh. Với mô hình tranh tài theo lớp, các bạn sinh viên có thể tận dụng sức mạnh đồng đội, kề vai sát cánh cùng nhau để đối đầu với các lớp học khác.

Cách thức triển khai mới mẻ, Bees’ Challenges đã giúp các bạn sinh viên còn rụt rè, chưa tự tin về khả năng tiếng Anh của mình sẵn sàng lên sàn thi đấu vì đằng sau đó luôn có sự hỗ trợ của giảng viên đứng lớp và tập thể lớp học của mình.

Trải qua 3 tuần kể từ ngày mở đơn đăng ký, “Bees’ Challenges” đã thu về số sinh viên tham gia “khủng”, hơn 100 lớp học Tiếng Anh đăng ký tham gia màn “đọ sức” mang tên challenges. Tuy nhiên, vì số lượng có hạn, BTC đã phải sàng lọc và chọn ra 28 lớp học “flex” được nhiều nhất khả năng Tiếng Anh của mình để sẵn sàng bước vào cuộc đọ sức mang tên Bees’ Challenges.

Ngoài nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các lớp học, Bees’ Challenges còn nhận được “mưa” lời khen từ các giảng viên bộ môn Tiếng Anh.

Giảng viên Mai Thị Thơm chia sẻ: “Bees’ Challenges là một cuộc thi mới mẻ dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Đây là một phương pháp mới mẻ, giúp sinh viên chưa giỏi tiếng Anh có cơ hội thử sức, từ đó rèn luyện sự tự tin cho các bạn sinh viên.”

Giảng viên Nguyễn Thị Thu Hương chia sẻ: “Ngay khi BTC mở đơn đăng ký, tôi đã phổ biến với SV của mình, thật bất ngờ vì 4 lớp tôi dạy đều hào hứng với cuộc thi và muốn đọ sức cùng các lớp học khác. Tuy nhiên, vì số lượng có hạn, nên BTC chỉ duyệt 1 lớp của tôi tham gia vào. Sinh viên lớp tôi đã sẵn sàng thi đấu và giành ngôi vị quán quân của Bees’ Challenges rồi.”

Giảng viên Mai Thị Thơm chia sẻ cảm nhận sau khi biết lớp mình được chọn tham gia Bees’ Challenges

Các bạn sinh viên đã luyện tập, “cày” thật nhiều bộ đề được tung ra từ phía BTC để sẵn sàng mọi tâm thế chuẩn bị cho “Bees’ Challenges” lần này. Bạn Tuyết Nhung – Sinh viên lớp ENT2126.213 chia sẻ: “Mình thấy ‘Bee’s Challenges’ là cuộc thi rất thú vị, giúp mình có thể học tập thêm nhiều điều mới. Mình và các bạn vô cùng hào hứng với cuộc thi này. Mình đã ôn tập các bài quizizz để chuẩn bị thi đấu cùng với 120 bạn thí sinh và tin tưởng khoảng 70% lớp mình sẽ giành chiến thắng trong thử thách lần này.”

Sinh viên các lớp hăng hái tham gia luyện tập cho “Thử thách cùng Bees”

Các bạn sinh viên đã dồn hết sức lực để có những màn đọ sức thật ấn tượng “Bees’ Challenges”! Vì vậy, hãy thể hiện hết mình tại cuộc thi nhé! Chúc các bạn làm bài thật tốt!

Giảng viên Nguyễn Thị Nhài
Bộ môn tiếng Anh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *