Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội khám phá “ông lớn” ngành khách sạn – InterContinental Hanoi Westlake

16:17 02/10/2023

Ngày 22/09 vừa qua, sinh viên khối ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã có cơ hội tham quan InterContinental Hanoi Westlake – một trong những khách sạn sở hữu loạt dịch vụ trải nghiệm chất lượng chuẩn 5 sao.

Không gian ngoài khách sạn InterContinental West Lake Hanoi thay thế lời chào đầy sang trọng tới các khách hàng có dịp ghé thăm

Buổi tham quan Khách sạn InterContinental West Lake Hanoi nằm trong chuỗi các hoạt động tham quan doanh nghiệp của sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic Hà Nội. Hoạt động được tổ chức bởi phòng Quan hệ doanh nghiệp nhà trường và các doanh nghiệp liên quan. Thông qua các chuyến đi, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được trực tiếp quan sát những công việc thực tế ngoài đời sống, từ đó tăng sự hiểu biết về hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Trong chuyến đi lần này, đồng hành cùng các bạn sinh viên là cô Phan Thị Việt Hà – Chủ nhiệm Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và cô Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp nhà trường.

Trước khi chuyến tham quan diễn ra, các bạn sinh viên và giảng viên đã nhận được sự đón tiếp vô cùng chu đáo và thân thiện từ ban lãnh đạo khách sạn. Chị Lê Thùy Dương – Giám đốc Đào tạo và Phát triển nhân lực của khách sạn đã có phần chia sẻ ngắn gọn về thông tin của khách sạn cũng như cơ hội việc làm dành cho sinh viên chưa, sắp hoặc đã tốt nghiệp.

Chị Lê Thùy Dương – Giám đốc Đào tạo và Phát triển nhân lực của Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Sau phần chia sẻ của chị Lê Thùy Dương, anh Phạm Đăng An – Cán bộ phòng Nhân sự của khách sạn cũng đã dẫn các bạn sinh viên đi tham quan các khu vực trong khách sạn bao gồm khu vực tiền sảnh, nhà hàng Milan, hồ bơi, phòng lưu trú của khách. Và khu vực khiến các bạn sinh viên tỏ ra cực kỳ hứng thú đó là khu vực đảo nổi trên mặt Hồ Tây với Sunset Bar cực lãng mạn, cực “Chill”, đây cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt của Intercontinental Hanoi Westlake so với những “ông lớn” khác cùng ngành.

Với những người đang theo đuổi công việc ngành dịch vụ, kinh nghiệm “thực chiến” là điều vô cùng quan trọng, là bàn đạp để họ có thể tự tin hành nghề và trở nên vượt trội hơn các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.

Chuyến tham quan thật sự đã mở mang tầm mắt cho các chú Ong nhà FPT Polytechnic bởi cách vận hành chuyên nghiệp của một khách sạn 5 sao nổi tiếng. Qua chuyến đi, nhiều bạn sinh viên cũng đã bày tỏ sự biết ơn khi được nhà trường tạo điều kiện tham gia rất nhiều hoạt động thực tế, phục vụ tốt cho ngành mà các bạn đang học.

Kết thúc chuyến tham quan, bị chinh phục bởi vẻ đẹp của khách sạn, các bạn sinh viên đều hi vọng rằng một ngày không xa, chính bản thân mình sẽ được làm việc tại chính nơi đây. Hi vọng rằng đây sẽ là nguồn động lực to lớn để các bạn cố gắng giành lấy ước mơ của mình!

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.