Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội thay đổi ra sao sau khóa học “Bỏ thuốc lá dễ dàng”?

9:21 06/06/2023

Sau khóa học “Bỏ thuốc lá dễ dàng”, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã có những thay đổi ra sao?

Trong thuốc lá (cả thuốc lá điện tử và truyền thống) có hơn 7.000 chất độc hại và hút thuốc lá là nguyên nhân của 25 căn bệnh, trong đó có ung thư phổi, ung thư vòm họng, phổi tắc nghẽn,nhồi máu cơ tim và gây ra vô sinh. Một người hút thuốc lá sẽ sống ít hơn 15 -20 năm so với người không hút thuốc. 

Số tuổi trung bình của người hút thuốc trên thế giới và Việt Nam ngày càng có xu hướng “trẻ hóa”. Nhiều bạn trẻ đã sớm quen với mùi khói thuốc, trong đó có sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.

Nhận biết được điều này, giảng viên Trang Nguyễn – bộ môn Cơ bản tại nhà trường đã tổ chức khóa học “Bỏ thuốc lá dễ dàng” – sự kiện nằm trong môn học Kỹ năng mềm với mong muốn giúp nhiều bạn trẻ nhà Ong tiếp xúc với cách bỏ thuốc mới sau khi thử rất nhiều phương pháp trước đó.

Sau khóa học, rất nhiều sự thay đổi của các bạn sinh viên đã khiến chính giảng viên Trang Nguyễn phải bất ngờ. Hãy cùng đọc những feedback đó nhé!

Mong rằng, những gì đã học và tiếp thu tại khóa học “Bỏ thuốc lá dễ dàng” sẽ giúp các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội không còn thói quen hút thuốc lá nữa! Hãy sống tích cực và có thêm thật nhiều thói quen tốt khác nhé!

Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *